Mặt tròn có nên tạo má lúm đồng tiền?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào các bác sĩ TMV Kangnam! Em muốn được tư vấn một chút. Mặt em tròn và bầu bĩnh, da mặt em cũng khá trắng vậy em có nên tạo má lúm đồng tiền cho xinh hơn không? Nhiều người khuyên em làm lắm nhưng em chỉ sợ nó không được đẹp như mình mong muốn. Mong bác sĩ tư vấn mặt tròn có nên tạo má lúm đồng tiền không? (Lê Quỳnh Nhi, Thành phố Hồ Chí Minh)

Trả lời

Bạn Quỳnh Nhi thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc "Mặt tròn có nên tạo má lúm đồng tiền" của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Theo quan điểm của người Á Đông, má lúm đồng tiền tượng trưng cho nét duyên dáng của người con gái, cho sự may mắn và phúc hậu. Vì vậy mà ngày càng có nhiều người quyết định tạo má lúm đồng tiền để sở hữu nét đáng yêu trên gương mặt.

Muôn kiểu làm má lúm đồng tiền của phái đẹp 6

Mặt tròn có nên tạo má lúm đồng tiền?

Mặt tròn có nên tạo má lúm đồng tiền? Với khuôn mặt tròn bầu bĩnh như của bạn, bạn nên tạo cho mình đôi má lúm đồng tiền xinh xắn vì nó sẽ giúp bạn trông duyên dáng và đáng yêu hơn.

Tạo má lúm đồng tiền là một kỹ thuật được thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng, không phẫu thuật và chỉ cần gây tê cục bộ tại vùng điều trị. Má lúm đồng tiền sẽ hiện diện khi cười hoặc vận động cơ mặt. Đặc biệt, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền có thể được thực hiện trên bất kỳ hình dạng và kích cỡ nào của má. Bạn có thể quyết định vị trí của má lúm đồng tiền hoặc bạn có thể cùng với bác sĩ chọn lựa vị trí má lúm đồng tiền lý tưởng nhất trên khuôn mặt của mình.

Sau khi thăm khám và tư vấn, bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ đo vẽ và xác định điểm tạo má lúm đồng tiền cho bạn. Tiếp theo, bác sĩ sẽ tạo một điểm cố định bên trong niêm mạc má của bạn mà không cần rạch hay tác động vào da ở trên má. Chỉ với một mũi khâu bằng chỉ sinh học, phần da sẽ được cố định ở mặt trong má với phần cơ nơi vị trí má lúm đã được xác định trước. Khi mũi khâu được thắt lại, nó sẽ tạo ra một điểm lúm trên da má phía trên mà không lộ dấu vết của quá trình thẩm mỹ.

Má lúm đồng tiền được xem là đạt yêu cầu phải tạo cho bạn một nét đẹp duyên dáng và tự nhiên, phù hợp với gương mặt, không quá to, quá nhỏ, quá nông hoặc quá sâu.

Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì về dịch vụ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật hay "Mặt tròn có nên tạo má lúm đồng tiền?". Bạn Quỳnh Nhi nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp hoặc gọi điện đến số Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Chúc bạn tạo má lúm đồng tiền thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Mặt tròn có nên tạo má lúm đồng tiền? trong Tư Vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x