Mất bao nhiêu tiền cho một bên má lúm?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ! Em là Hương Thảo, hiện đang là sinh viên. Em đang có ý định đi tạo má lúm đồng tiền, chỉ tạo một bên thôi ạ nhưng không biết mất bao nhiêu tiền cho một má lúm thưa bác sĩ. Xin hãy tư vấn giúp em! Em cảm ơn bác sĩ rất nhiều.

BÁC SĨ TƯ VẤN

Hương Thảo thân mến!

Từ khi công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật ra đời đã được hầu hết khách hàng đón nhận không chỉ bởi công nghệ tạo má lúm đồng tiền rất an toàn và đơn giản mà phương pháp này có giá rất phải chăng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Mất bao nhiêu tiền cho một bên má lúm? Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí làm một bên má lúm đồng tiền là 5 triệu đồng. Để tạo má lúm, các bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn. Thao tác được thực hiện từ trong miệng nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền như ý.

Theo các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ viện Kangnam: Tạo má lúm đồng tiền là kĩ thuật đơn giản, không phức tạp, thực hiện nhanh chóng và có thể được thực hiện trên bất kỳ hình dáng và kích cỡ má. Do đó, ngay sau khi tạo má lúm xong, bạn có thể ra về mà không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng cũng như chế độ kiêng cữ gì nhiều.

Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là nơi hội tụ các các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, tay nghề cao và có mắt thẩm mỹ. Trước khi thực hiện tạo má lúm đồng tiền, các bác sĩ sẽ thực hiện đánh giá chuẩn xác hình dáng và kích thước má, vị trí các cơ mặt, nhận diện các khiếm khuyết để tạo lúm đồng tiền ở vị trí thích hợp. Đồng thời, tạo độ nông sâu phù hợp với từng khuôn mặt. Lúm đồng tiền sau khi tạo sẽ nhìn tự nhiên như thật.

Hơn nữa, tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Kangnam được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng cả trong và sau khi thực hiện. Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cũng như kết quả tạo má lúm đồng tiền.

Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì về dịch vụ tạo má lúm đồng tiền, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu đôi má lúm như mong ước!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam 


Bạn đang xem: Mất bao nhiêu tiền cho một bên má lúm? trong Tư Vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x