Má lúm đồng xu là gì và được tạo ra như thế nào?

0 comment

Mọi người vẫn thường dùng thuật ngữ má lúm đồng xu để nói về những vết lõm trên da, đặc biệt là trên má. Tuy nhiên, bạn biết má lúm đồng xu là gì và được tạo ra như thế nào chưa?

Má lúm đồng xu được hình thành như thế nào?

Bạn biết gì về má lúm đồng xu? 1Má lúm đồng xu là gì?

Khi bạn cười, cơ mặt sẽ kéo theo một vết hõm trên má và hình thành nên lúm đồng xu hay lúm đồng tiền. Theo thời gian, các đường nét của khuôn mặt từ từ có thể kéo dài ra, đó là lý do tại sao một số người có lúm đồng xu khi còn trẻ nhưng lại mất chúng khi đã có tuổi. Lúm đồng xu cũng có thể hình thành trên các bộ phận khác của cơ thể nhưng không đáng chú ý nhất vẫn là trên gương mặt.

Bạn biết gì về má lúm đồng xu? 2Lúm đồng xu tạo nên nét duyên dáng cho chính chủ nhân sở hữu nó

Lúm đồng xu là gì? Trong hầu hết các trường hợp, lúm đồng xu thường xuất hiện trên má, mặc dù chúng cũng có thể xuất hiện lên trên cằm. Một số người chỉ có má lúm đồng xu ở một bên, tuy nhiên nó cũng rất đáng yêu.

Có cách nào giúp tạo má lúm đồng xu?

Với sự phát triển của ngành thẩm mỹ hiện đại, mong ước sở hữu một đôi má lúm đồng xu duyên dáng như mong ước là điều hoàn toàn dễ dàng. Để tạo má lúm đồng xu, các bác sĩ sẽ thực hiện như sau:

ma-lum-1 Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Hướng dẫn chế độ chăm sóc sau tạo má lúm đồng tiền 4Bác sĩ tư vấn tạo má lúm đồng xu cho khách hàng

Bác sỹ sẽ thăm khám và vẽ phác thảo tạo dáng lúm đồng xu theo nhu cầu của khách hàng hoặc chọn lựa vị trí lý tưởng nhất trên khuôn mặt.

ma-lum-2 Bước 2: Gây tê

Tạo má lúm đồng tiền là phương pháp đơn giản, bác sĩ chỉ cần tiến hành gây tê tại chỗ. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất trong quá trình thực hiện.

ma-lum-3 Bước 3: Tạo má lúm đồng xu

Bạn biết gì về má lúm đồng xu? 4Kết quả sau tạo má lúm đồng xu tại Kangnam

Bác sĩ tiến hành trích một lỗ nhỏ ngay tại vị trí đã được định trước trong niêm mạc miệng má. Một mũi khâu nhỏ sẽ được đính vào cơ má tạo má lúm đồng xu duyên dáng mà không làm lộ vết sẹo phía ngoài má. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã có thể sở hữu một lúm đồng xu hoàn hảo.

(Xem thêm: Video tạo má lúm đồng không phẫu thuật Tại đây)

Má lúm đồng tiền tướng số - "Khiếm khuyết" nhiều người muốn có! 12

Hình ảnh khách hàng sau tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật

Tạo má lúm đồng xu, đồng tiền đã được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng trực tiếp từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc. Hơn nữa, phương pháp này được thực hiện rất nhanh chóng chỉ mất khoảng 20 phút nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì. Hơn nữa, đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ Hàn Quốc thực hiện nên bạn có thể yên tâm về kết quả sau tạo má lúm.

Để được tìm hiểu thêm về công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại TMV Kangnam, bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện hoặc gọi điện đến số: 1900 6466 để được giải đáp.


Bạn đang xem: Má lúm đồng xu là gì và được tạo ra như thế nào? trong Kiến Thức má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x