Má lúm đồng tiền xuất hiện do đâu?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Em thấy những ai sở hữu lúm đồng tiền trên gò má trông đều rất duyên. Tuy nhiên, em thắc mắc không biết lúm đồng tiền trên gò má xuất hiện là do đâu vậy ạ, có người nói do Diêm Vương đánh dấu có đúng không ạ? Em nghe nói có thể tạo được má lúm đồng tiền có phải không vậy ạ? (Hoàng Thoa, Ninh Bình)

Trả lời

Bạn Hoàng Thoa thân mến!

Những người sở hữu lúm đồng tiền trên gò má luôn tạo được thiện cảm cho người đối diện mỗi khi cười hay nói. Trong dân gian có nhiều cách giải thích khác nhau cho lúm đồng tiền trong đó có một cách giải thích về sự xuất hiện của đôi má lúm tiền trên gò má rất thú vị đó chính là được Diêm Vương đánh dấu. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là truyền thuyết được truyền lại trong dân gian và không có sự kiểm chứng nào cả nhé. Nếu bạn muốn tìm hiểu về những truyền thuyết thú vị về đôi má lúm trên gò má bạn có thể xem: TẠI ĐÂY

Truyền thuyết thì là vậy. Nhưng theo khoa học, sự hình thành của má lúm lại được giải thích theo một hướng rất rất khoa học bạn nhé.

Má lúm đồng tiền xuất hiện do đâu? 1

Người sở hữu lúm đồng tiền trên gò má luôn tạo được thiện cảm

Má lúm đồng tiền xuất hiện do đâu?

Má lúm đồng tiền tiếng anh là: Dimpled cheeks. Sự hình thành của má lúm trên gò má là bởi việc cơ mặt bị ngắn bất thường tại một số điểm. Cơ gò má to (tên tiếng Anh là Zygomaticus muscle) là cơ được gắn với da mặt ở trên gò má của mỗi người. Lúm đồng tiền xuất hiện khi cơ này kéo lớp da mặt lại đủ mạnh để chúng ta thấy rõ sự khác biệt. Do ở gần cơ miệng, lúm đồng tiền thường xuất hiện khi chúng ta nói hoặc cười bởi lúc đó cơ gò má to sẽ bị co nhỏ lại. Một số người ngay trên khuôn mặt bình thường không nói không cười cũng đã có lúm đồng tiền do cơ gò má to quá ngắn.

Lúm đồng tiền thường xuất hiện cân đối ở cả hai bên mặt, tuy vậy cũng có trường hợp có người chỉ có lúm đồng tiền ở một bên do cơ gò má to ở bên đó bị ngắn còn ở bên gò má kia lại bình thường.

Có thể tạo được má lúm đồng tiền trên gò má có phải không vậy ạ?

Hoàng Thoa thân mến. Hiện nay bạn hoàn toàn có thể tạo được đôi má lúm đồng tiền trên gò má nhé. Với sự ra đời của kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật, bạn hoàn toàn có thể sở hữu được đôi má lúm như mong ước.

Má lúm đồng tiền xuất hiện do đâu? 2

Kỹ thuật tạo lúm đồng tiền hiện đại và an toàn

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật được thực hiện rất đơn giản, các bác sĩ chỉ cần thực hiện một mũi khâu nhỏ xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền như ý muốn.

Xem thêm : Tìm hiểu phương pháp tại má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã thực hiện thành công kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền cho nhiều khách hàng. Giúp nhiều bạn gái trẻ có được đôi má lúm như mong ước. Bạn có thể xem ngay những hình ảnh của một khách hàng thực hiện tạo má lúm thành công tại Kangnam ngay TẠI ĐÂY

Để được tìm hiểu cụ thể về phương pháp tạo má lúm đồng tiền trên gò không phẫu thuật, bạn có thể qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn.

Chúc bạn thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Má lúm đồng tiền xuất hiện do đâu? trong Tư Vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x