Má lúm đồng tiền – Vẻ đẹp chuẩn mực của người Á Đông

0 comment

Má lúm đồng tiền được coi là chuẩn mực vẻ đẹp của người Á Đông. Bởi chiếc má lúm dường như là một điểm nhấn đẹp, giúp làm tăng sự duyên dáng, mềm mại và nữ tính của người con gái. Với những ai may mắn sở hữu đôi má lúm đều khiến cho người đối diện phải mê mẩn với ánh mắt ngưỡng mộ và có đôi chút ghen tị.

Má lúm đồng tiền - Vẻ đẹp chuẩn mực của người Á Đông 1

Má lúm đồng tiền được đánh giá là vẻ đẹp chuẩn mực của người Á Đông

Chắc hẳn, bạn đã đôi lần thầm mơ ước có được đôi má lúm đồng tiền xinh xắn nhưng bạn lại nản lòng vì không biết cách nào để thực hiện ước mơ ấy? Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của ngành khoa học thẩm mỹ, chiếc má lúm đồng tiền xinh xắn và duyên dáng ấy hoàn toàn có thể tạo ra bởi bàn tay tài hoa của con người. Giờ đây, bạn không phải ngắm nhìn và ước ao nữa mà bạn sẽ được sở hữu ngay đôi má lúm duyên dáng, vẻ đẹp đúng chuẩn mực người Á Đông chỉ với 20 phút.

Má lúm đồng tiền thực chất chỉ là một sự co cơ của một loại cơ bám da mặt gọi là cơ cười. Lúm đồng tiền được tạo ra khi có sự phối hợp giữa da mặt và một cơ bám phía dưới để khi cười sẽ làm cơ cười co lại tạo nên lúm đồng tiền. Hay nói cách khác, má lúm đồng tiền chỉ đơn giản là một khuyết điểm nhỏ trên gương mặt và nó có thể nhìn rõ khi còn bé và mờ dần khi lớn tuổi hơn.

Má lúm đồng tiền - Vẻ đẹp chuẩn mực của người Á Đông 2

Má lúm đồng tiền chỉ là một khuyết điểm nhỏ trên gương mặt

Sau quá trình tìm hiểu và nghiên cứu, đội ngũ bác sỹ Thẩm mỹ viện Kangnam đã kịp thời ứng dụng thành công phương pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật vào làm đẹp cho đông đảo khách hàng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Quy trình tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Kangnam được tiến hành hết sức bài bản. Khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám, tư vấn cẩn thận và lựa chọn vị trí lí tưởng nhất trên khuôn mặt. Trước khi tiến hành tạo má lúm đồng tiền, bạn sẽ được gây tê để tạo cảm giác dễ chịu. Tiếp đến, bác sĩ tiến hành trích một lỗ nhỏ ngay tại vị trí đã được định trước trong niêm mạc miệng má. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. Má lúm sẽ được hình thành ngay sau khi hoàn tất mũi khâu.

Má lúm đồng tiền - Vẻ đẹp chuẩn mực của người Á Đông 3

Bác sĩ TMV Kangnam thực hiện tạo má lúm cho khách hàng

Kỹ thuật tạo má lúm Hàn Quốc không phẫu thuật được thực hiện từ trong miệng nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da, kĩ thuật nhẹ nhàng, nhanh chóng, không gây đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng, tuyệt đối an toàn và hiệu quả duy trì lâu dài.

Để được tìm hiểu thêm về dịch vụ tạo má lúm đồng tiền, bạn có thể gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 của TMV Kangnam để được giải đáp chi tiết.


Bạn đang xem: Má lúm đồng tiền – Vẻ đẹp chuẩn mực của người Á Đông trong Kiến Thức má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x