Má lúm đồng tiền tướng số – “Khiếm khuyết” nhiều người muốn có!

0 comment

Nếu vô tình gặp một người có may mắn sở hữu lúm đồng tiền duyên dáng, chắc hẳn bạn sẽ khó cưỡng lại bước chân và ngoái nhìn lại. Mặc dù chỉ là một khiếm khuyết nhỏ trên má nhưng má lúm đồng tiền lại ẩn chứa nhiều quan niệm về tướng số. Hãy cùng tìm hiểu má lúm đồng tiền tướng số qua bài viết dưới đây để xem má lúm đồng tiền ẩn chứa những điều gì nhé!

Má lúm đồng tiền tướng số - "Khiếm khuyết" nhiều người muốn có! 1Má lúm đồng tiền tướng số của bạn nói lên điều gì?

Má lúm đồng tiền tướng số - Khiếm khuyết nhiều người muốn có

Theo ông bà ta từ xa xưa, nếu ai sở hữu má lúm đồng tiền thì người đó sẽ rất may mắn. Má lúm đồng tiền sẽ giúp khuôn mặt của người sở hữu thêm ấn tượng và có duyên hơn. Về thực chất, má lúm đồng tiền là một khiếm khuyết nhỏ trên má, vùng da bị dính xuống tổ chức cơ bên dưới khiến cho khi cười, nói, bên má xuất hiện một chấm nhỏ như đồng xu và được gọi là má lúm đồng tiền.

Má lúm đồng tiền tướng số - "Khiếm khuyết" nhiều người muốn có! 2Người có má lúm đồng tiền thường rất dư giả về tài chính

Người có má lúm đồng tiền tướng số sâu và rõ thường sẽ có quyền lực và khá dư giả về tài chính. Họ có khả năng thâu tóm quyền lực, được người khác kính nể. Những người này có thể làm ra rất nhiều tiền bạc, tài sản. Hơn nữa, họ còn là người có nét duyên ngầm, thu hút được sự chú ý của người khác và luôn gây được thiện cảm, cảm thông đối với nhiều người.

Tạo má lúm đồng tiền tướng số - Nhanh chóng và đơn giản vô cùng!

Lựa chọn đi thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền để cải tướng số hiện đang là trào lưu được giới trẻ Việt rất ưa chuộng hiện nay. Tạo má lúm đồng tiền chỉ là kỹ thuật đơn giản, tạo sự kết dính giữa da và cơ má. Khi nói, cười, sẽ tạo ra đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên cân xứng. Đây là một thủ thuật rất nhẹ nhàng và an toàn với cơ thể của khách hàng, hạn chế mọi tổn thương đến da và không cần phải phẫu thuật. Mặc dù vậy, kỹ thuật này đòi hỏi các bác sĩ thực hiện phải là người giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao.

Tạo má lúm đồng tiền nét duyên trời phú cho phái đẹp 3

Bác sĩ thực hiện tạo má lúm đồng tiền cho khách hàng

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những địa chỉ tạo má lúm đồng tiền thanh công và rất uy tín. Với đội ngũ bác sĩ đã từng tu nghiệp tại nước ngoài cùng các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, cam kết mang đến cho bạn dịch vụ tạo má lúm đồng tiền nhanh chóng chỉ với 20 phút. Bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì. Đặc biệt, với quy trình thực hiện chuẩn cùng trang thiết bị hiện đại, dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Kangnam đang trở thành sự lựa chọn của đông đảo bạn trẻ mong muốn cải thiện tướng số và may mắn nhờ đôi má lúm đồng tiền.

Má lúm đồng tiền tướng số - "Khiếm khuyết" nhiều người muốn có! 13 Má lúm đồng tiền tướng số - "Khiếm khuyết" nhiều người muốn có! 14

Hình ảnh khách hàng sau tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật

next2 Xem thêm: Ngắm hình ảnh xinh "Lung Linh" sau tạo má lúm đồng tiền điệu của Chi Ori

Để được tư vấn cụ thể về kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, bạn có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp miễn phí.


Bạn đang xem: Má lúm đồng tiền tướng số – “Khiếm khuyết” nhiều người muốn có! trong Kiến Thức má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x