Má lúm đồng tiền tạo nét duyên khó tả, khó quên

0 comment

Má lúm đồng tiền thực tế chỉ là một khiếm khuyết nhỏ trên má nhưng nó mang lại nhiều sự may mắn và thành công theo quan niệm của nhiều người. Không những vậy, má lúm đồng tiền xuất hiện khi cười tạo nên nét duyên khó tả, khó quên cho những ai được tiếp xúc.

Má lúm đồng tiền tạo nét duyên khó tả, khó quên 1

Má lúm đồng tiền tạo nét duyên khó tả, khó quên mỗi khi cười

Má lúm đồng tiền không chỉ đơn giản là một khuyết điểm mà nó còn là một nét duyên ngầm khiến bao người mong muốn có được. Những người có má lúm đồng tiền luôn nổi bật ở mọi nơi và thu hút được sự chú ý của nhiều người. Có thể họ không thực sự nổi bật về chiều cao, không hẳn có một khuôn mặt ưa nhìn nhưng họ lại là tâm điểm chú ý ở bất cứ nơi đâu mà họ đến. Dù chỉ cười mỉm, đôi má lúm cũng đủ sức tạo nên nét đẹp duyên dáng cho họ.

Má lúm đồng tiền tạo nét duyên khó tả, khó quên 2

Nụ cười tỏa nắng là mỹ từ thường dành cho những ai may mắn sở hữu lúm đồng tiền

Nụ cười tỏa nắng, xinh xắn, duyên ngầm khó quên… là những "mỹ từ" thường dành tặng cho những ai may mắn sở hữu đôi má lúm đồng tiền. Bởi đôi má lúm đồng tiền tạo nên một nét duyên đầy ma lực cho chính chủ nhân sở hữu nó. Không chỉ giúp người sở hữu thêm phần duyên dáng, đáng yêu mà theo quan niệm của người Á Đông, má lúm đồng tiền còn là biểu tượng của tài lộc, thịnh vượng, phát tài. Chính bởi vậy, không ít người mong muốn có được đôi má lúm đồng tiền ấy.

Trên thực tế, việc tạo đôi má lúm trở nên rất đơn giản hơn bao giờ hết với kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật. Chỉ bằng thao tác thẩm mỹ nhẹ nhàng, sau khoảng 15 - 20 phút thực hiện, bạn đã có được má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên.

Những câu hỏi thường gặp nhất về dịch vụ tạo má lúm đồng tiền 2

Bác sĩ xác vị trí thích hợp để tạo má lúm đồng tiền

Để tạo má lúm đồng tiền, các bác sĩ sẽ gây tê nhẹ cho bạn để bạn không cảm thấy khó chịu trong quá trình bác sĩ thực hiện tạo má lúm. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành khâu một mũi khâu nhỏ xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da để hình thành đôi má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền như mong muốn.

Tạo má lúm đồng tiền xinh duyên như sao Việt không khó 4

Bác sĩ tiến hành kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền ở trong miệng nên không để lại sẹo trên da

Với hi vọng mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho nhiều người, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Kangnam đã nhanh chóng cập nhật và áp dụng kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc để có thể mang lại đôi má lúm tự nhiên, với độ nông, sâu vừa phải cho khách hàng. Kỹ thuật tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, Thẩm mỹ viện Kangnam chắc chắn sẽ giúp bạn đạt được kết quả tạo má lúm như mong ước.


Bạn đang xem: Má lúm đồng tiền tạo nét duyên khó tả, khó quên trong Kiến Thức má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x