Má lúm đồng tiền nhỏ được tạo ra như thế nào?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam! Em là Hồng Trâm, năm nay em 26 tuổi. Em muốn tạo một lúm đồng tiền nhỏ có được không thưa bác sĩ? Em cũng muốn hỏi má lúm đồng tiền nhỏ được tạo ra như thế nào vậy ạ?

Trả lời

Bạn Hồng Trâm thân mến!

Với mong ước được sở hữu lúm đồng tiền nhỏ, bạn hoàn toàn có thể thực hiện được nhờ kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Để thực hiện tạo má lúm, trước tiên, các bác sĩ sẽ đo vẽ hình dáng má lúm phù hợp cho gương mặt của bạn. Sau khi được gây tê, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng tạo liên kết giữa các cơ nâng má, vì đã được đo vẽ trước đó nên bạn hoàn toàn sẽ không phải lo lắng gì. Kết quả sẽ tạo đôi má lúm đồng tiền nhìn rất tự nhiên và người khác khó mà xác định được đó là má lúm đồng tiền nhân tạo.

Ngoài việc lựa chọn được phương pháp tạo má lúm đồng tiền tiên tiến, bạn cũng nên cân nhắc để chọn cho mình được địa chỉ thẩm mỹ tạo má lúm uy tín. Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang là địa chỉ tạo má lúm được đông đảo khách hàng tin tưởng bởi phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín.

Đến với dịch vụ tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được đôi má lúm như ý mà không lo mất thời gian chăm sóc hay nghỉ dưỡng, an toàn tuyệt đối và không lo để lại sẹo.

Để được tư vấn cụ thể hơn về phương pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, bạn nên sắp xếp thời gian qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp cho trường hợp của bạn. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến số Hotline: 0968.999.777 để được giải đáp thắc mắc miễn phí.

Chúc bạn sớm sở hữu đôi má lúm như mong ước!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Má lúm đồng tiền nhỏ được tạo ra như thế nào? trong Tư Vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x