Quy trình tạo má lúm Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Từ lâu, em đã mong mình có thể sở hữu được đôi má lúm duyên dáng và đáng yêu. Sau khi tìm hiểu trên mạng, em được biết hiện nay có thể tạo má lúm nhân tạo bằng phương pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật. Vậy em muốn hỏi quy trình tạo má lúm Hàn Quốc được thực hiện như thế nào vậy ạ? (Nhiên, Bắc Ninh)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Nhiên!

Hiện nay, để giúp sở hữu một đôi má lúm đồng tiền như mong ước, kỹ thuật tạo má lúm ra đời và là sự lựa chọn của rất nhiều người. Tạo má lúm không phẫu thuật chỉ là một thủ thuật đơn giản, thực hiện nhanh chóng và an toàn tuyệt đối. Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, các bác sĩ đã áp dụng kỹ thuật này rất hiệu quả cho đông đảo khách hàng. Vậy quy trình tạo má lúm đồng tiền được thực hiện như thế nào?

 Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám vùng má, cấu trúc khuôn mặt và tư vấn cho khách hàng vị trí cũng như kích cỡ má lúm hài hòa, phù hợp với khuôn mặt của từng khách hàng.

 Xác định và đánh dấu vị trí tạo má lúm

Bác sĩ sẽ tiến hành xác định và đánh dấu vị trí tạo má lúm đồng tiền một cách chuẩn xác nhất trên gương mặt khách hàng.

 Làm sạch khoang miệng

Làm sạch khoang miệng giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong quá trình thực hiện.

 Gây tê trước khi thực hiện

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để khách hàng không còn cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện tạo má lúm.

 Tiến hành tạo má lúm

Bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc má, một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, khách hàng đã có thể sở hữu một lúm đồng tiền hoàn hảo.

Đến với dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Kangnam, đội ngũ bác sĩ uy tín cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ giúp bạn có được đôi má lúm đẹp tự nhiên nhất.

Video chi tiết quy trình tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam

Bạn Nhiên nên sắp xếp thời gian qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ và chuyên gia tư vấn hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến số Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu đôi má lúm đẹp như mong ước!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Quy trình tạo má lúm Hàn Quốc được thực hiện như thế nào? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x