Má lúm đồng tiền nhân tạo có mất đi theo thời gian?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào bác sĩ! Em là Tâm, năm nay 24 tuổi, em muốn thực hiện tạo má lúm đồng tiền, nhưng em sợ là theo thời gian má lúm mình tạo nó sẽ mất đi. Điều đó có đúng không ạ? Mong sớm nhận được câu trả lời của các bác sĩ!

Trả lời

Bạn Tâm thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Thẩm mỹ viện Kangnam xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Tạo má lúm đồng tiền nhân tạo đã không còn xa lạ với đông đảo khách hàng. Nhiều người đã lựa chọn phương pháp tạo má lúm này không đơn giản chỉ vì vẻ đẹp duyên dáng của đôi má lúm mang lại mà còn bởi vì kết quả tạo má lúm được lưu giữ ổn định lâu dài.

Kỹ thuật tạo má lúm được các bác sĩ thực hiện dựa vào mô phỏng quá trình hình thành má lúm tự nhiên. Các bác sĩ sẽ tạo một lỗ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn, sau đó thực hiện một mũi khâu nhỏ với chỉ tự tiêu đính cơ và mặt dưới da tại nơi vị trí má lúm mà bạn mong muốn để khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong hình thành vệt lõm – má lúm.

Má lúm đồng tiền nhân tạo có mất đi theo thời gian?  Má lúm nhân tạo sau khi thực hiện không hề khác so với má lúm tự nhiên bẩm sinh. Việc tạo má lúm hoàn toàn dễ dàng, không đau đớn hay cảm thấy khó chịu, thời gian tạo nhanh chóng chỉ với khoảng 20 phút. Đặc biệt, sau khi tạo má lúm, bạn sẽ sở hữu chiếc má lúm đồng tiền tự nhiên, không khác chiếc má lúm bẩm sinh và bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi độ bền đẹp, tồn tại lâu dài của má lúm.

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn nổi tiếng của Việt Nam và Hàn Quốc cùng với các kĩ thuật và thao tác chính xác giúp mang lại kết quả đẹp và tự nhiên nhất cho bạn.

Có bất cứ vấn đề gì thắc mắc liên quan đến dịch vụ tạo má lúm đồng tiền, bạn có thể gửi câu hỏi về cho chúng tôi hoặc tới trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn kỹ hơn.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Má lúm đồng tiền nhân tạo có mất đi theo thời gian? trong Tư Vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x