Trang chủ Kiến Thức má lúm đồng tiền Má lúm đồng tiền – Nét duyên ngầm của phụ nữ Á Đông

Má lúm đồng tiền – Nét duyên ngầm của phụ nữ Á Đông

Từ lâu, trong quan niệm về vẻ đẹp của người phụ nữ Phương Đông thì má lúm đã được coi là nét duyên độc đáo mà ko phải ai cũng có được. Phụ nữ có má lúm đồng tiền có một sức hút kỳ lạ với người đối diện mỗi khi cười. Chính vì vậy má lúm là một nét duyên ngầm của phụ nữ Á Đông.

Má lúm đồng tiền - Nét duyên ngầm của phụ nữ Á Đông 1

Phụ nữ có má lúm đồng tiền – Nét duyên ngầm của phụ nữ Á Đông

Người Á Đông rất yêu chuộng chiếc má lúm đồng tiền bởi nó không chỉ mang lại điểm nhấn khác biệt trên gương mặt mà còn gợi nên vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính và thanh thoát cho người con gái. Má lúm đồng tiền là một đặc điểm bẩm sinh trời cho mà không phải người phụ nữ nào cũng có được. Nét duyên thiên phú ấy từng làm biết bao trái tim đàn ông phải xao động, mê say. Nụ cười má lúm đã tốn không biết bao nhiêu giấy mực của các thi sĩ, thơ văn, làm đắm say biết bao lòng người. Má lúm đồng tiền xuất hiện khi cười tạo nên nét duyên khó tả, khó quên cho những ai được tiếp xúc.

Má lúm đồng tiền - Nét duyên ngầm của phụ nữ Á Đông 2

Má lúm đồng tiền xuất hiện khi cười tạo nên nét duyên khó tả

Có lẽ thế, xét về một khía cạnh nào đó, má lúm đồng tiền cũng được xem là “quy chuẩn” để đánh giá sắc đẹp của người phụ nữ phương Đông. Người đẹp nào sở hữu vóc dáng chuẩn, gương mặt thanh thoát, hài hòa và điểm thêm “vết lõm” nhỏ đáng yêu trên má cũng dễ gây chú ý và nổi bật hơn trong các cuộc thi sắc đẹp. Không hiếm những chân dài nổi đình nổi đám được cả thế giới ca tụng cũng sở hữu má lúm đáng yêu như siêu mẫu Irina Shayk, Miranda Kerr, Cheryl Cole…

Má lúm đồng tiền là bẩm sinh, tuy nhiên, nếu từ lâu bạn đã ao ước có chiếc má lúm đồng tiền thì điều đó giờ không hề khó, vì thực chất, má lúm đồng tiền được hình thành khi có một khuyết điểm nhỏ trên hệ thống cơ má. Vùng da bị dính xuống tổ chức cơ bên dưới, khiến cho khi cười, nói, bên má xuất hiện một lúm nhỏ. Dựa trên cơ sở đó, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền nhân tạo ra đời và nhận được sự quan tâm của rất nhiều người mong muốn sở hữu nét duyên ngầm này.

Ý nghĩa phú quý của đôi má lúm đồng tiền 3

Tạo má lúm đồng tiền giúp người phụ nữ có má lúm đồng tiền vô cùng đơn giản

Tạo má lúm đồng tiền là một kỹ thuật đơn giản, được thực hiện trong một thời gian ngắn, chỉ mất khoảng 20 phút. Đầu tiên, bác sĩ tiến hành thăm khám, đo đạc trực tiếp để thấu hiểu được mong muốn của bạn từ đó xác định vị trí tạo má lúm chính xác, cân đối, đẹp nhất trên khuôn mặt.

Tiếp đó, bác sĩ gây tê tại chỗ để bạn không còn cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Sau đó, tiến hành trích một nốt nhỏ bên trong má, rồi khâu dính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền hoàn hảo, đẹp tự nhiên.

Má lúm đồng tiền - Nét duyên ngầm của phụ nữ Á Đông 3

Kết quả khách hàng sau khi tạo má lúm đồng tiền 

Công nghệ tạo má lúm đồng tiền là công nghệ tiên tiến được thực hiện trong khoang miệng nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da, kỹ thuật nhẹ nhàng, nhanh chóng, tuyệt đối an toàn và hiệu quả duy trì lâu dài. Tạo má lúm đồng tiền là một thủ thuật đơn giản, không phức tạp và có thể thực hiện trên bất kỳ hình dáng và kích cỡ nào của má.

Hiện, công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật đã được TMV Kangnam ứng dụng rất thành công cho đông đảo khách hàng đặc biệt là các khách hàng nữ. Để được tìm hiểu chi tiết về công nghệ này, bạn có thể gọi điện đến số Tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn chi tiết.