Trang chủ Kiến Thức má lúm đồng tiền Má lúm đồng tiền một nét duyên đầy ma lực

Má lúm đồng tiền một nét duyên đầy ma lực

Má lúm đồng tiền là điểm nhấn giúp cả khuôn mặt bạn thêm duyên dáng và đáng yêu hơn. Thực tế, má lúm đồng tiền chỉ là một khuyết điểm nhỏ trên má, tuy nhiên, nó lại mang lại nhiều sự may mắn và thành công cho những ai sở hữu nó.

Má lúm đồng tiền một nét duyên đầy ma lực 1Má lúm đồng tiền một nét duyên đầy ma lực

Má lúm đồng tiền không chỉ đơn giản là một khuyết điểm mà nó còn là một nét duyên ngầm khiến bao người mong muốn có được. Những người có má lúm đồng tiền luôn nổi bật ở mọi nơi và thu hút được sự chú ý của nhiều người. Có thể họ không thực sự nổi bật về chiều cao, không hẳn có một khuôn mặt ưa nhìn nhưng họ lại là tâm điểm chú ý ở bất cứ nơi đâu mà họ đến. Dù chỉ cười mỉm, đôi má lúm cũng đủ sức tạo nên nét đẹp duyên dáng cho họ.

Má lúm đồng tiền một nét duyên đầy ma lực 2Nụ cười tỏa nắng với đôi má lúm đồng tiền duyên dáng

Nụ cười tỏa nắng, xinh xắn, duyên ngầm… là những mỹ từ thường dành tặng cho những ai may mắn sở hữu đôi má lúm đồng tiền. Bởi đôi má lúm đồng tiền tạo nên một nét duyên đầy ma lực cho chính “chủ nhân” sở hữu nó. Không chỉ giúp bạn thêm phần duyên dáng, đáng yêu mà theo quan niệm của người Á Đông, má lúm đồng tiền còn là biểu tượng của tài lộc, thịnh vượng, phát tài. Chính bởi vậy, không ít người mong muốn có được đôi má lúm đồng tiền ấy.

Má lúm đồng tiền một nét duyên đầy ma lực 3Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật được thực hiện rất nhẹ nhàng

Hiện nay, với sự ra đời của kỹ thuật tạo má lúm không phẫu thuật, bạn hoàn toàn có thể sở hữu đôi má lúm như mong ước mà không phải mất nhiều thời gian. Chỉ với khoảng 20 phút, bạn đã có thể nhanh chóng có được đôi má lúm như mong ước. Để tạo má lúm đồng tiền, các bác sĩ sẽ gây tê nhẹ cho bạn để bạn không cảm thấy khó chịu nào trong quá trình bác sĩ thực hiện tạo má lúm. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành khâu một mũi khâu nhỏ xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da để hình thành đôi má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền hoàn hảo.

Má lúm đồng tiền một nét duyên đầy ma lực 4Kết quả sau tạo má lúm đồng tiền tại TMV Kangnam

Với tâm nguyện mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho mọi người, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Kangnam đã nhanh chóng cập nhật và áp dụng kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật để có thể mang lại đôi má lúm tự nhiên, với độ nông, sâu vừa phải cho khách hàng. Kĩ thuật tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Kangnam được mô phỏng theo quá trình hình thành má lúm tự nhiên. Với việc ứng dụng kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tiên tiến của Hàn Quốc cùng với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm và tay nghề cao, Thẩm mỹ viện Kangnam cam kết giúp bạn đạt được kết quả tạo má lúm như mong ước. Để được tìm hiểu thêm, bạn có thể gọi điện đến Hotline: 0968.999.777 để được tư vấn.