Má lúm đồng tiền được thực hiện như thế nào?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Em là Ngọc Hiền, em hiện đang sống tại Thành phố Hồ Chí Minh. Em cũng được biết hiện nay có kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật khá hiệu quả. Tuy nhiên, em không biết kỹ thuật này được thực hiện như thế nào, có đơn giản không thưa bác sĩ? Em đang rất lưỡng lự không biết có nên tạo má lúm đồng tiền không. Mong các bác sĩ tư vấn và giải đáp giúp em!

Trả lời

Ngọc Hiền thân mến!

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Má lúm đồng tiền vẫn được coi là nét duyên ngầm của nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng có cơ hội sở hữu nó. Bởi vậy, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật ra đời, giúp tạo đôi má lúm duyên dáng và đáng yêu cho nhiều chị em.

Với những đôi má lúm đồng tiền tự nhiên được hình thành là khi có một khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má. Da ở vị trí tổn khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới và tạo nên một vết lúm trên da khi vận động cơ mặt như cười hay nói. Vậy má lúm đồng tiền được thực hiện như thế nào? Để tạo má lúm đồng tiền, các bác sĩ sẽ tạo ra một sự kết dính giữa da và cơ má, khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm điểm xuyết trên khuôn mặt. Do đó, kỹ thuật này được thực hiện rất đơn giản và nhanh chóng.

Thẩm mỹ viện Kangnam với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề vững vàng thực hiện thuần thục các thao tác tạo má lúm đồng tiền. Chỉ với 20 phút, các bác sĩ giúp bạn sở hữu ngay đôi má lúm duyên dáng mà không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Nếu còn thắc mắc gì, bạn có thể qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn cụ thể cho trường hợp của bạn. Hoặc bạn có thể gọi điện đến số Hotline: 0968.999.777 để được tư vấn.

Chúc bạn có đôi má lúm như ý!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Má lúm đồng tiền được thực hiện như thế nào? trong Hỏi đáp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x