Má lúm đồng tiền được tạo ra bằng cách nào?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Em năm nay 19 tuổi và có một gương mặt khá tròn. Em đang định đi làm một má lúm đồng tiền nhưng mà em còn băn khoăn chưa biết má lúm đồng tiền được tạo ra như thế nào. Nó được thực hiện có đơn giản không ạ? Xin bác sĩ trả lời giúp em! (Trần Thị Lệ, Hà Nam)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Lệ thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Tạo má lúm đồng tiền là một thủ thuật đơn giản, không mất nhiều thời gian, nhanh chóng giúp bạn sở hữu má lúm duyên dáng cho khuôn mặt. Tuy nhiên, bạn đang thắc mắc không biết má lúm đồng tiền được tạo ra bằng cách nào?

Má lúm đồng tiền nhân tạo được tạo ra bằng cách như sau: Các bác sĩ sẽ tiến hành chích một vết mổ nhỏ nằm trong đường niêm mạc má. Sau đó, một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua cơ, tạo độ kết dính giữa da và cơ má. Mũi khâu này được thực hiện ở đúng vị trí đã được đánh dấu, đảm bảo độ chính xác tuyệt đối. Kết quả sẽ tạo ra đôi má lúm đồng tiền nhìn rất tự nhiên và người khác khó mà xác định được đó là má lúm đồng tiền nhân tạo.

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật được thực hiện rất đơn giản và nhanh chóng, chỉ mất khoảng 20 phút là bạn có thể sở hữu lúm đồng tiền duyên dáng cho khuôn mặt. Trong thời gian đầu sau khi tạo má lúm, má lúm đồng tiền sẽ hiện diện ngay cả lúc bạn không cười nhưng sau đó, sẽ nhạt dần và chỉ xuất hiện khi bạn cười hoặc vận động cơ mặt.

Đặc biệt, bạn có thể tạo má lúm 1 bên hoặc 2 bên, tạo hình má lúm dài hoặc tròn tùy theo khuôn mặt của bạn. Với khuôn mặt khá tròn như của bạn thì má lúm sẽ giúp má bạn bớt tròn và đẹp hơn, khuôn mặt cũng thêm đáng yêu hơn.

Hiện, Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những địa chỉ tạo má lúm được đông đảo khách hàng tin tưởng bởi phong cách phục vụ chuyên nghiệp và đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín. Đến với dịch vụ tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được má lúm như ý mà không lo mất thời gian chăm sóc hay nghỉ dưỡng, an toàn tuyệt đối và không lo để lại sẹo.

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu má lúm duyên dáng như ý!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Má lúm đồng tiền được tạo ra bằng cách nào? trong Tư Vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x