Má lúm đồng tiền, đồng tiếu là gì?

0 comment

Từ xưa đến nay, má lúm đồng tiền hay đồng tiếu vẫn được coi là vẻ đẹp "trời sinh" cho những ai may mắn được sở hữu. Bởi má lúm đồng tiền, đồng tiếu chỉ là một vết lõm nhỏ trên má, có thể xuất hiện ở một bên hay hai bên má nhưng lại giúp người sở hữu trở nên duyên dáng và xinh xắn hơn rất nhiều. Vậy má lúm đồng tiền, đồng tiếu là gì?

Má lúm đồng tiền, đồng tiếu là gì? 1Má lúm đồng tiếu là gì mà khiến nhiều người ao ước?

Má lúm đồng tiền, đồng tiếu là những nét chấm phá tạo nét duyên dáng, lôi cuốn trên gương mặt. Với quan niệm của nhiều người, má lúm đồng tiền hay đồng tiếu còn được xem như dấu hiệu của sự may mắn và thịnh vượng. Má lúm đồng tiền, đồng tiếu thường xuất hiện ở hai bên má nhưng có thể chỉ xuất hiện ở một bên, cũng có thể xuất hiện ở vùng cạnh góc miệng, ở phía trên hoặc dưới góc miệng.

Má lúm đồng tiền, đồng tiếu là gì? 2Những ai may mắn sở hữu lúm đồng tiền hay đồng tiếu đều gặp được nhiều may mắn

Vậy má lúm đồng tiếu là gì? Những người có má lúm đồng tiếu được cho là những người gặp nhiều may mắn và thành công trên con đường sự nghiệp, công danh. Họ thường là những người luôn "xuôi chèo mát mái" khi tham gia bất cứ công việc hay hoạt động nào.

Ngoài ra, những người có má lúm đồng tiếu cũng là những người có nét duyên hiếm có, thu hút ánh nhìn của người xung quanh mỗi khi họ nói hay cười. Họ thực sự là những người tài hoa, hấp dẫn, duyên ngầm và được nhiều người theo đuổi.

Hướng dẫn chế độ chăm sóc sau tạo má lúm đồng tiền 4Bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn cho khách hàng tạo má lúm

Có lẽ vì những quan điểm ở trên mà rất nhiều người đã mơ ước có được má lúm xinh xắn. Hiện nay, để có được má lúm đồng tiền, đồng tiếu tự nhiên thực sự rất giản đơn. Bạn hoàn toàn có thể thỏa ý nguyện nhờ kỹ thuật tạo má lúm không phẫu thuật. Hiện kỹ thuật này đang được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng rất thành công cho khách hàng.

Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật chỉ là thủ thuật tạo sự kết dính cơ cười và da má. Chính vì vậy, thủ thuật này được thực hiện nhẹ nhàng, an toàn, nhanh chóng. Với những bác sĩ tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm, khéo léo và cẩn thận thì việc tạo má lúm rất nhanh gọn và hoàn toàn không gây đau đớn. Thời gian để tạo má lúm chỉ mất khoảng 20 phút.

Để được tư vấn cụ thể về kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền, đồng tiếu không phẫu thuật, bạn có thể gọi điện đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp miễn phí.


Bạn đang xem: Má lúm đồng tiền, đồng tiếu là gì? trong Kiến Thức má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x