Trang chủ Kiến Thức má lúm đồng tiền Má lúm đồng tiền của con gái có ý nghĩa gì?

Má lúm đồng tiền của con gái có ý nghĩa gì?

Má lúm đồng tiền của con gái có ý nghĩa gì? – Má lúm đồng tiền xinh xắn vẫn được coi là món quà mà ông trời ưu ái cho những ai may mắn có cơ hội được sở hữu. Đôi má lúm xinh duyên ấy không chỉ làm tăng thêm nét duyên dáng, khả ái của người con gái mà còn tiết lộ rất nhiều về tính cách và con đường tương lai của người sở hữu nó.

Má lúm đồng tiền của con gái có ý nghĩa gì? 1

Ý nghĩa của đôi má lúm đồng tiền là gì?

Theo quan niệm của người xưa, má lúm đồng tiền con gái cho thấy người sở hữu là người dịu dàng, duyên dáng, năng nổ, đáng yêu và dễ gần. Nhờ hai lúm đồng tiền nhỏ xinh ấy mà các cô gái thường có rất nhiều người thương yêu và theo đuổi. Bên cạnh đó, ngay cả khi má lúm đồng tiền chỉ xuất hiện ở một bên thì chủ nhân của nó cũng không hề kém duyên hay giảm bớt những ưu ái mà thần linh ban cho như quan niệm của ông bà ta từ xưa đến nay. Việc lúm đồng tiền xuất hiện ở bên trái hay bên phải sẽ mang những ý nghĩa khác nhau như:

– Má lúm đồng tiền con gái ở phía bên trái: Thể hiện sự duyên dáng và dịu dàng. Những cô gái có má lúm duyên bên trái thường có số đào hoa, được nhiều người theo đuổi. Không những vậy họ còn có tài ăn nói và rất khéo léo trong giao tiếp. Trong cuộc sống và công việc, họ cũng nhận được nhiều sự giúp đỡ từ mọi người.

Má lúm đồng tiền của con gái có ý nghĩa gì? 2

Các cô gái có má lúm đều rất dễ thương và gặp được nhiều may mắn

– Má lúm đồng tiền con gái ở phía bên phải: Các cô gái sở hữu má lúm đồng tiền bên phải là những người rất dễ thương, tình cảm, hòa đồng, dễ gần. Họ là những con người sống lạc quan, mạnh mẽ và quyết đoán. Họ thường làm chủ cuộc sống của mình, đường đời của họ rất suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió. Đường tình duyên của những người này rất rộng mở, được nhiều chàng trai theo đuổi và muốn che chở. Với những tính cách này, những người con gái có má lúm đồng tiền bên phải thường có cuộc sống rất an nhàn.

Nếu bạn cũng muốn sở hữu một chiếc má lúm đồng tiền xinh xắn, đáng yêu và mang nhiều ý nghĩa may mắn trong cuộc sống thì có thể nhờ đến phương pháp thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại TMV Kangnam.

Má lúm xinh – Rinh lộc đầu năm 6

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng tạo má lúm đồng tiền

Kangnam là địa chỉ làm đẹp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Đồng thời, đây cũng là đơn vị tiên phong trong việc nắm bắt xu hướng và ứng dụng những công nghệ mới nhất để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của đông đảo khách hàng. Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại TMV Kangnam cũng đang trở thành một trong những dịch vụ được rất nhiều phái đẹp chọn lựa.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền sẽ được thực hiện như sau: Các bác sĩ sẽ tiến hành tạo liên kết giữa da với cơ má (đây là bước quan trọng đòi hỏi sự khéo léo và bàn tay dày dạn kinh nghiệm của bác sĩ). Chỉ sau 10 – 15 phút là bạn đã có được lúm đồng tiền đẹp tự nhiên.

mui tên Xem video tạo má lúm đồng tiền tại TMV Kangnam: 

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật là 5 triệu/một bên. Nếu bạn muốn nhanh chóng sở hữu được lúm đồng tiền xinh xắn, bạn có thể đến trực tiếp TMV Kangnam để được các bác sĩ và chuyên gia thăm khám và thực hiện. Mọi băn khoăn cần được giải đáp, bạn cũng có thể gọi điện đến số tổng đài: 1900 6466 của TMV Kangnam, chúng tôi rất sẵn lòng phục vụ bạn.