Má lúm đồng tiền có di truyền không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi là Quỳnh Hoa, năm nay tôi 26 tuổi, tôi đang mang bầu được khoảng gần 4 tháng. Tôi có đôi má lúm đồng tiền khá duyên, tuy nhiên, tôi muốn hỏi má lúm đồng tiền CÓ Di Truyền không thưa bác sĩ? Bởi tôi rất muốn con tôi cũng sở hữu được lúm đồng tiền như tôi.

Trả lời

Chào bạn Quỳnh Hoa!

Xin chúc mừng bạn vì không phải ai cũng may mắn có cơ hội được sở hữu đôi má lúm đồng tiền duyên như mong ước. Theo quan niệm của ông bà ta, người sở hữu lúm đồng tiền không chỉ sở hữu nét duyên ngầm mà còn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Dù chưa có nghiên cứu nào chứng minh được quan niệm này, tuy nhiên, không thể phủ nhận lúm đồng tiền đã trở thành niềm ao ước của rất nhiều người.

Má lúm đồng tiền có di truyền không? 1

Má lúm đồng tiền có di truyền không?

Vậy má lúm đồng tiền có di truyền không? Thường má lúm đồng tiền có tính di truyền. Nếu như trong một gia đình mà có cha hoặc mẹ có lúm đồng tiền thì bé sinh ra sẽ có cơ hội thừa hưởng 25-50% gen di truyền này. Nếu cả bố và mẹ đều có má lúm đồng tiền thì bé sinh ra càng có nhiều cơ hội kế thừa gen di truyền là 50-100%. Bởi vậy, con gái của bạn cũng rất có thể sở hữu được lúm đồng tiền duyên giống như bạn.

Hiện nay, để sở hữu được lúm đồng tiền như mong muốn, nhiều người đã phải nhờ cậy đến phương pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật. Phương pháp này hiện đã được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng khá hiệu quả cho đông đảo khách hàng. Để tạo má lúm, các bác sĩ chỉ cần thực hiện một mũi khâu nhỏ xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. Ngay khi kết thúc mũi khâu, khách hàng đã có thể sở hữu được lúm đồng tiền như mong muốn.

Tuyệt chiêu trang điểm tạo má lúm đồng tiền chỉ trong 5 phút! 4

Bác sĩ tiến hành kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật

Hy vọng chị đã giải đáp được băn khoan về câu hỏi "Má lúm đồng tiền có di truyền không?". Và để được tư vấn và tìm hiểu thêm về kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền, bạn có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 để được tư vấn. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp TMV Kangnam để được các bác sĩ tư vấn, thăm khám cụ thể.

Chúc bạn sớm sở hữu được má lúm như ý!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Má lúm đồng tiền có di truyền không? trong Tư Vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x