Má lúm đồng tiền – Cách tạo nụ cười duyên dáng chỉ 15 phút

0 comment

Chỉ 15 phút bạn sẽ có ngay một chiếc má lúm đồng tiền nhỏ xinh. Đây cũng là cách tạo nụ cười duyên dáng giúp Kim Chi, Như Ngọc, Thùy Dương và rất nhiều bạn gái khác lựa chọn để giúp mình xinh đẹp, tự tin hơn.

Má lúm đồng tiền - Cách tạo nụ cười duyên dáng, "hút hồn" phái mạnh

Ngoài đôi mắt biết nói, một nụ cười ấm áp như mùa thu tỏa nắng nhưng không kém phần duyên dáng, điệu đà cũng là vũ khí bí mật của phái đẹp. Không chỉ có vậy, nụ cười còn toát lên "thần thái", gợi mở nét đẹp tâm hồn, là nét quyến rũ khó cưỡng khiến không ít chàng trai phải xao xuyến.

Má lúm đồng tiền - Cách tạo nụ cười duyên dáng chỉ 15 phút 1

Má lúm đồng tiền - cách tạo nụ cười duyên dáng của phái đẹp

Nhiều chàng trai cho rằng chính việc đi cạnh một người phụ nữ có nụ cười rạng rỡ sẽ khiến cho mình cảm thấy tự tin, nam tính, mạnh mẽ hơn. Chính vì vậy, hãy quan tâm hơn đến nụ cười của bạn để sẵn sàng toả sáng trong mắt chàng, ở bất kỳ thời điểm hay hoàn cảnh nào.

Má lúm đồng tiền - Cách tạo nụ cười duyên dáng chỉ 15 phút 2 Má lúm đồng tiền - Cách tạo nụ cười duyên dáng chỉ 15 phút 3

Dù cười sảng khoái hay cười mỉm, má lúm đồng tiền vẫn có sức quyến rũ rất riêng

Đa số cánh mày râu đều cho rằng, họ rất khó có thể cưỡng lại "sức hút" của những nụ cười má lúm duyên mà ngọt ngào đến vô cùng. Tưởng chừng khi nụ cười hé mở, má lúm đồng tiền hiện rõ là lúc họ cảm thấy người con gái đó có sức cuốn hút lớn nhất, chỉ muốn theo đuổi, làm cho nàng cười mãi.

Cách tạo nụ cười duyên dáng bằng má lúm đồng tiền thực hiện thế nào?

Nụ cười sẽ trở nên rạng rỡ khi được tô điểm bằng đôi má lúm đồng tiền duyên dáng. Đây cũng cách tạo nụ cười duyên dáng, ngọt ngào, quyến rũ được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Má lúm đồng tiền - Cách tạo nụ cười duyên dáng chỉ 15 phút 4

Má lúm đồng tiền - Cách tạo nụ cười duyên dáng chỉ 15 phút 5

Má lúm đồng tiền - Cách tạo nụ cười duyên dáng chỉ 15 phút 6

Thùy Dương, Kim Chi, Như Ngọc duyên dáng, xinh đẹp hơn sau tạo má lúm đổng tiền

Tự tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc mô phỏng lại quá trình hình thành của má lúm đồng tiền thật - vốn là sự gắn kết chặt chẽ của da má với tổ chức cơ bên dưới (thường gọi là cơ cười). Để tạo được đôi má lúm đồng tiền đẹp y như thật, các bác sĩ sẽ tiến hành tạo liên kết giữa da má và tổ chức cơ bên dưới bằng một nốt chích nhỏ và chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu để khi nói hoặc cười cơ có rút sẽ tạo thành đôi má lúm đẹp tự nhiên, điệu đà và xinh đẹp.

icon-1 Xem thêm: Tạo má lúm đồng tiền duyên CÓ ĐAU không?

Má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên cần có sự hài hoà với các đường nét trên gương mặt. Chính vì vậy, trước khi thực hiện phương pháp tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc, người dùng cần có sự tư vấn và thống nhất với các bác sĩ thực hiện về độ nông sâu và vị trí tạo má lúm.

Video: Xem cận cảnh quá trình tạo má lúm đồng tiền

Cách tạo nụ cười duyên dáng bằng má lúm đồng tiền chỉ là một thủ thuật nhỏ, các bác sĩ sẽ chích một nốt nhỏ ở bên trong niêm mạc má để tạo liên kết giữa da má và cơ cười, không gây ảnh hưởng đến các mô và cơ lân cận, thực hiện trong khoang miệng nên không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.

Bạn đã sẵn sàng xinh đẹp hơn với cách tạo nụ cười duyên dáng bằng phương pháp làm má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên? Liên hệ Tổng đài 19006450, click đăng ký tư vấn để được giải đáp chi tiết bạn nhé!


Bạn đang xem: Má lúm đồng tiền – Cách tạo nụ cười duyên dáng chỉ 15 phút trong Kiến Thức má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x