Má lúm đồng tiền bên trái có ý nghĩa gì – quan niệm Đông – Tây

0 comment

Má lúm đồng tiền bên trái giúp người sở hữu nét nhí nhảnh, cuốn hút đặc biệt với người đối diện. Không những vậy, má lúm lệch bên trái còn biểu trưng cho những ý nghĩa khác nữa, bài viết này giúp bạn hiểu thêm về ý nghĩa của má lúm đồng tiền bên trái, theo quan niệm của phương Đông và phương Tây. Tham khảo nhé!

Không cần phải sở hữu đến 2 lúm đồng tiền xinh xắn, rất nhiều cô gái hay chàng trai cũng có thể trở nên nổi bật hơn nhờ má lúm đồng tiền 1 bên đó là má lúm đồng tiền bên trái hay bên phải. Má lúm đồng tiền bên trái không chỉ tạo nên nét duyên ngầm cho gương mặt mà nó còn mang lại may mắn cho chính người sở hữu nó. Má lúm đồng tiền bên trái có ý nghĩa gì

Con gái sỡ hữu má lúm đồng tiền bên trái là người dịu dàng, duyên dáng, đáng yêu

Má lúm đồng tiền bên trái có ý nghĩa gì? Theo quan niệm của người châu Á, nếu con gái sở hữu má lúm đồng tiền bên trái thì đó là người dịu dàng, duyên dáng và rất đáng yêu. Với lúm đồng tiền nhỏ xinh ấy, các cô gái thường có số đào hoa, được nhiều người theo đuổi. Không những vậy họ còn có tài ăn nói và rất khéo léo trong giao tiếp nhờ vậy được nhiều người yêu quý, coi trọng. Trong cuộc sống và công việc, họ cũng nhận được nhiều sự giúp đỡ từ mọi người.

Vậy với các chàng trai có má lúm đồng tiền bên trái thì sao? Theo thuật xem tướng, má lúm đồng tiền bên trái ở nam giới thể hiện số phú quý, giàu sang. Họ có sự nghiệp phát triển và nguồn tài chính ổn định. Bên cạnh đó, nam giới có má lúm bên trái cũng gặp được rất nhiều may mắn trong cuộc sống mà ông bà ta thường nói là có “quý nhân phù trợ”. Không chỉ công việc thuận buồm xuôi gió mà cuộc sống gia đình cũng rất hạnh phúc, yên bình.

Ý nghĩa của má lúm đồng tiền bên trái đối với con trai

Con trai sở hữu má lúm đồng tiền bên trái thường là người vui vẻ, nhiệt tình

 Xem ngay: Má lúm đồng tiền bên phải có ý nghĩa gì trong TƯỚNG SỐ

Dù chưa được khoa học lý giải và chứng minh nhưng sở hữu một lúm đồng tiền xinh xắn đã trở thành mơ ước của rất nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng có được may mắn sở hữu lúm đồng tiền như ý. Thấu hiểu mong muốn đó, các chuyên gia Hàn Quốc đã tiến hành nghiên cứu và ứng dụng thành công kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, đẹp tự nhiên như thật vào cho khách hàng.

Tạo má lúm đồng tiền bên trái bằng thẩm mỹHình ảnh trước và sau khi tạo má lúm đồng tiền bên trái của khách hàng

Tại Kangnam, các bác sĩ đã trực tiếp chuyển giao công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật từ các bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc vào làm đẹp cho khách hàng và nhận được những phản hồi rất tích cực. Không những giúp bạn tạo được má lúm đồng tiền bên trái mà thậm chí là cả hai bên đều được. Tham khảo: Cách tạo má lúm đồng tiền bên trái đơn giản  Để được tư vấn thêm về phương pháp tạo má lúm đồng tiền bên trái  không phẫu thuật, bạn có thể gọi điện đến số tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp miễn phí.
Gợi ý - Tìm Hiểu Thêm

Nguồn: malumdongtien.com


Bạn đang xem: Má lúm đồng tiền bên trái có ý nghĩa gì – quan niệm Đông – Tây trong Đọc nhiều nhất

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x