Tại Kangnam cắt má lúm đồng tiền hết bao nhiêu?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn Kangnam. Em đang muốn cắt má lúm đồng tiền nhưng chưa biết giá cả như thế nào. Vì thế xin chuyên mục tư vấn giúp em tại Kangnam cắt má lúm đồng tiền hết bao nhiêu và kết quả cắt má lúm có duy trì được lâu dài không? Em cảm ơn ạ! (Quỳnh Anh - Tuyên Quang)

BÁC SĨ TƯ VẤN
Bạn Quỳnh Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với câu hỏi của bạn về vấn đề “tại Kangnam cắt má lúm đồng tiền hết bao nhiêu và kết quả cắt má lúm có duy trì được lâu dài không?”, chuyên mục xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

1. Tại Kangnam cắt má lúm đồng tiền hết bao nhiêu?

Tại Kangnam cắt má lúm đồng tiền hết bao nhiêu? 1

Tại Kangnam cắt má lúm đồng tiền hết bao nhiêu?

Tại Kangnam hiện đang ứng dụng rất thành công kỹ thuật cắt má lúm đồng tiền. Đây là kĩ thuật cắt má lúm nhân tạo, kĩ thuật đơn giản, không phức tạp, thực hiện nhanh chóng và có thể được thực hiện trên bất kỳ hình dáng và kích cỡ má nào. Chi phí thực hiện cắt má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng với mức là 5 triệu/1 bên bạn nhé.

2. Sau khi cắt má lúm đồng tiền thì duy trì được bao lâu?

Đến trải nghiệm cùng với Kangnam bạn sẽ được bác sĩ cắt má lúm đồng tiền thông qua một vết khâu nhỏ từ trong khoang miệng, đính nối da má và cơ cười. Sự kết dính giữa mặt trong da và lớp cơ này sẽ tạo má lúm đẹp tự nhiên và duy trì kết quả lâu dài, ổn định. Thêm vào đó, sau khi tạo má lúm, khách hàng sẽ được tư vấn chế độ chăm sóc để đảm bảo cho kết quả được duy trì vĩnh viễn.

Tại Kangnam cắt má lúm đồng tiền hết bao nhiêu? 5

Kết quả tạo má lúm đồng tiền sẽ được duy trì vĩnh viễn

Trên đây là tất cả những điều mà chuyên mục muốn chia sẻ với bạn Quỳnh Anh về vấn đề bạn thắc mắc “tại Kangnam cắt má lúm đồng tiền hết bao nhiêu và kết quả cắt má lúm có duy trì được lâu dài không?”, hi vọng những thông tin giúp ích được nhiều cho bạn.

icon-1 Xem thêm: Video cắt má lúm đồng tiền đẹp tự nhiênhot-1

Nếu còn điều gì thắc mắc về phương pháp cắt, tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến Tng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bn luôn tươi trẻ!

Chuyên mục tư vấn

Thm m vin Kangnam


Bạn đang xem: Tại Kangnam cắt má lúm đồng tiền hết bao nhiêu? trong Tư Vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x