Lớn lên bị mất một bên lúm đồng tiền có lấy lại được không?

0 comment

Má lúm đồng tiền là "dị tật" bẩm sinh nhưng rất nhiều người lớn lên bị mất một bên lúm đồng tiền. Nguyên nhân do đâu và có thể lấy lại má lúm bị mất không?

Lớn lên bị mất một bên lúm đồng tiền - Nguyên nhân do đâu?

Má lúm đồng tiền thực chất là khuyết điểm của cơ cười vùng má khiến một phần da và cơ cười kết dính lại với nhau để khi bạn cười cơ có hiện tượng co rút tạo thành "hố lõm" nhỏ và đó được gọi là má lúm đồng tiền.

Lớn lên bị mất một bên lúm đồng tiền có lấy lại được không? 1

Má lúm đồng tiền là khuyết điểm bẩm sinh nhưng có thể mất đi khi lớn lên

Tuy má lúm đồng tiền là "khuyết điểm" mang tính bẩm sinh nhưng trong quá trình phát triển, hệ cơ và da có nhiều biến đổi cùng sự hình thành lớp mỡ dưới da trong từng giai đoạn, không ít người gặp phải tình trạng lớn lên bị mất một bên lúm đồng tiền.

Lớn lên bị mất một bên lúm đồng tiền có lấy lại được không?

Việc má lúm đồng tiền mờ đi không phải vấn đề đáng lo ngại bởi hiện nay bạn hoàn toàn có thể lấy lại chiếc má lúm duyên dáng, nhỏ xinh chỉ sau 15 phút thực hiện với kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc tiên tiến.

Lớn lên bị mất một bên lúm đồng tiền có lấy lại được không? 2

Lớn lên bị mất một bên lúm đồng tiền có lấy lại được không? 3

Bạn có muốn tạo má lúm duyên xinh như Kim Chi?

Đây là kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền tối ưu nhất hiện nay, dựa theo cơ chế hình thành má lúm đồng tiền tự nhiên, không can thiệp "dao kéo", hạn chế cắt rạch, không gây đau, không xâm lấn, an toàn tuyệt đối với người sử dụng.

Các bác sĩ tạo sự kết dính giữa da và cơ vùng má bằng chỉ khâu thẩm mỹ tại vị trí đã được xác định từ trước, đảm bảo cho má lúm được tạo đẹp cân đối nhất. Khi cười, cơ co rút tạo má lúm đẹp tự nhiên như thật, hài hòa với má lúm còn lại và phù hợp với đường nét gương mặt.

Lớn lên bị mất một bên lúm đồng tiền có lấy lại được không? 4

Quy trình tạo má lúm đồng tiền nhanh chóng chỉ sau 15 phút

Nếu bạn lớn lên bị mất một bên lúm đồng tiền và muốn lấy lại chiếc má lúm nhỏ xinh, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc.


Bạn đang xem: Lớn lên bị mất một bên lúm đồng tiền có lấy lại được không? trong Kiến Thức má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x