Làm thế nào để có được đôi má lúm đồng tiền xinh xắn?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam! Em là Hường, năm nay em 20 tuổi, hiện em đang là sinh viên trường  Cao đẳng Du lịch Hà Nội. Em thấy những ai có đôi má lúm đồng tiền đều rất duyên và em cũng mong muốn có được một đôi má lúm như vậy. Tuy nhiên, em không làm thế nào để có được đôi má lúm đồng tiền xinh xắn  thưa bác sĩ? Mong các bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn ạ!

Trả lời

Bạn Hường thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tự vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Không phải ai cũng có may mắn được sở hữu một đôi má lúm đồng tiền xinh xắn. Tuy nhiên, với sự phát triển của ngành thẩm mỹ hiện đại, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật ra đời giúp bạn biến ước mơ sở hữu một đôi má lúm duyên dáng thành hiện thực. Thực chất, má lúm được hình thành khi có một khiếm khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má. Da ở trên tổn khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới, tạo ra một vết lúm trên da khi vận động mặt (cười, nói…).

Làm thế nào để có được đôi má lúm đồng tiền xinh xắn? Dựa vào mô phỏng quá trình hình thành má lúm tự nhiên, các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ sẽ tạo một lỗ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn sau đó một mũi khâu nhỏ với chỉ tự tiêu đính cơ và mặt dưới da nơi vị trí má lúm mà bạn mong muốn để khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong hình thành vệt lõm – má lúm. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền hoàn hảo, đẹp tự nhiên, xuất hiện khi bạn cười hoặc vận động cơ mặt.

Hiện kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật đã được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng rất hiệu quả cho đông đảo khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất hiện đại, Thẩm mỹ viện Kangnam cam kết mang đến cho bạn kết quả tạo má lúm tối ưu nhất.

Nếu còn thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến số Hotline: 0968.999.777 để được giải đáp.

Chúc bạn luôn tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Làm thế nào để có được đôi má lúm đồng tiền xinh xắn? trong Tư Vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x