Làm sao để sở hữu ngay lúm đồng tiền?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Cháu xin chào các bác sĩ! Cháu rất muốn có má lúm, vậy phải làm sao để cháu có thể sở hữu ngay lúm đồng tiền ạ? Xin được các bác sĩ tư vấn giúp cho cháu với. Cháu xin cảm ơn! (Hoàng Diệu Thảo, Biên Hòa - Đồng Nai)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Diệu Thảo thân mến!

Từ lâu, dân gian đã quan niệm má lúm đồng tiền biểu thị cho sự tài lộc, thịnh vượng và may mắn. Bên cạnh đó, những người sở hữu má lúm đồng tiền thường tạo được sức hút, sự lôi cuốn của người khác bởi nét đẹp duyên dáng, sức quyến rũ từ nụ cười. Do đó, tạo má lúm đồng tiền đang là xu hướng thẩm mỹ được rất nhiều bạn gái ưa chuộng và áp dụng để hoàn thiện vẻ đẹp của bản thân.

Với sự phát triển tiến bộ của ngành khoa học công nghệ thẩm mỹ, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật ra đời giúp các bạn gái nhanh chóng ở hữu đôi má lúm đẹp tự nhiên, quyến rũ, thu hút. Với trường hợp của Diệu Thảo, cháu có thể nhanh chóng sở hữu được lúm đồng tiền xinh xắn như mong ước nhờ công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại TMV Kangnam.

Để tiến hành tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật, các bác sĩ sẽ thực hiện tạo má lúm theo một quy trình chuẩn như sau:

Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám để xác định tính chất da, đặc điểm gương mặt, lắng nghe mong muốn của cháu về kết quả sau khi tạo má lúm. Từ đó, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp tạo lúm phù hợp nhất cho cháu.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe của cháu để đảm bảo độ an toàn tối đa.

Bước 3: Vệ sinh sát trùng và gây tê nhẹ tại vùng tạo má lúm. Bác sĩ sẽ đo vẽ chi tiết và đánh dấu chính xác vị trí tạo lúm trên má.

Bước 4: Bác sĩ sẽ tiến hành tạo má lúm đồng tiền cho cháu. Căn cứ theo nguyên lý xuất hiện lúm đồng tiền bẩm sinh, bác sĩ sẽ tạo một đường mổ nhỏ từ phía trong má rồi loại bỏ một phần rất nhỏ cơ má. Thao tác này cần hết sức cẩn trọng để giữ cho lớp da bên ngoài được hoàn toàn nguyên vẹn. Cuối cùng, bác sĩ sẽ đính cơ dưới má với da ngoài má xuyên qua vùng lõm vừa tạo. Chỉ thẩm mỹ tự tiêu hoàn toàn sau đó.

Với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ cùng thế mạnh vượt trội về công nghệ, dịch vụ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại Kangnam chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho cháu.

Nếu cháu còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ tạo má lúm đồng tiền, cháu có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện hoặc gọi đến số 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc cháu luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Làm sao để sở hữu ngay lúm đồng tiền? trong Tư Vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x