MÁCH BẠN cách làm sao để có má lúm đồng tiền Tự Nhiên?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào bác sĩ! Em là Hải Hằng, năm nay em 22 tuổi. Em sinh ra đã không có cơ hội được sở hữu đôi má lúm xinh xắn như ý. Tuy nhiên, em lại rất mê và muốn có được đôi má lúm. Vậy xin bác sĩ có thể cho em biết cách làm sao để có má lúm đồng tiền ĐẸP Tự Nhiên như thật ạ? 

Trả lời

Chào bạn Hải Hằng!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Về thắc mắc cách làm thế nào để có má lúm đồng tiền, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Không chỉ có mình bạn thắc mắc làm sao để có má lúm đồng tiền mà rất nhiều các cô gái đều đặt ra câu hỏi này. Má lúm đồng tiền không chỉ thể hiện nét duyên ngầm của người con gái mà theo quan điểm của người Á Đông, má lúm còn là biểu tượng của sự may mắn và thịnh vượng. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng đã có cơ hội được sở hữu lúm đồng tiền như mong ước.

Ngày nay, với sự ra đời của kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, bất kỳ ai cũng có thể được sở hữu đôi má đồng tiền đẹp tự nhiên như mong muốn. Với trường hợp của bạn Hải Hằng, bạn hoàn toàn có thể tạo được đôi má lúm đồng tiền trên má chỉ với thủ thuật rất đơn giản.

Làm thế nào để có má lúm đồng tiền

Tạo sự kết dính giữa da và cơ má chính là cách để có má lúm đồng tiền

mui-ten Xem thêm: Lý do bạn nên tạo má lúm đồng tiền tại BVTM Kangnam

Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền là câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi "Làm thế nào để có má lúm đồng tiền?". Theo các bác sĩ tạo một sự kết dính giữa da và cơ má chính là cách để có má lúm đồng tiền. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí bác sĩ đã đánh dấu. Khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và hình thành nên má lúm giúp khuôn mặt thêm xinh xắn và đáng yêu hơn.

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền tuy được thực hiện rất đơn giản nhưng lại đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối trong các thao tác để đảm bảo an toàn, đồng thời mang lại vẻ đẹp tự nhiên nhất cho gương mặt. Điều này chỉ có được khi kỹ thuật tạo má lúm được thực hiện bởi các bác sĩ lành nghề cùng trang thiết bị thẩm mỹ hiện đại. Do vậy, bạn nên lựa chọn địa chỉ có uy tín khi quyết định tạo má lúm đồng tiền. 

mui-ten Xem thêm: Video tạo  má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật

Làm thế nào để có má lúm đồng tiền 2

Làm thế nào để có má lúm đồng tiền 3

Hình ảnh khách hàng tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam

Nếu bạn vẫn còn còn băn khoăn làm thế nào để có má lúm đồng tiền, bạn có thể qua trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ tư vấn. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn tạo má lúm đồng tiền thành công!

Nguồn: https://malumdongtien.com/


Bạn đang xem: MÁCH BẠN cách làm sao để có má lúm đồng tiền Tự Nhiên? trong Tư Vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x