Trang chủ Tư Vấn tạo má lúm Làm sao để có má lúm đồng tiền đẹp như các ngôi sao Hàn?

Làm sao để có má lúm đồng tiền đẹp như các ngôi sao Hàn?

Câu hỏi tư vấn

Em là Chi, năm nay em 19 tuổi. Em thấy một số ca sĩ, diễn viên trên phim Hàn Quốc có má lúm rất duyên. Em cũng rất mong muốn có được đôi má lúm như họ, tuy nhiên, em không biết phải làm sao để có má lúm đồng tiền đẹp. Mong bác sĩ giải đáp giúp em với ạ!

Trả lời

Chào bạn Chi!

Má lúm tuy là một khiếm khuyết của cơ má nhưng nó lại tạo nên nét đẹp duyên dáng cho toàn bộ khuôn mặt. Tại Hàn Quốc, nhiều diễn viên, ca sĩ nổi tiếng cũng sở hữu đôi má lúm xinh xắn. Tuy nhiên, hầu hết họ đã phải nhờ đến công nghệ thẩm mỹ để có được lúm đồng tiền như mong muốn.

Hiện nay, phương pháp thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật ra đời đang là sự lựa chọn của rất nhiều người. Phương pháp này chỉ là một thủ thuật rất đơn giản và không phân biệt nam, nữ, độ tuổi nên bạn có thể yên tâm thực hiện.

Làm sao để có lúm đồng tiềnTạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật chỉ là một thao tác đơn giản, các bác sĩ sẽ tạo một sự kết dính giữa da và cơ má. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí bác sĩ đã đánh dấu. Khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm giúp khuôn mặt thêm xinh xắn và đáng yêu hơn.

Kĩ thuật tạo má lúm đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối trong các thao tác để đảm bảo an toàn, đồng thời mang lại vẻ đẹp tự nhiên nhất cho gương mặt. Điều này chỉ có thể đạt được khi kĩ thuật tạo má lúm được thực hiện bởi các bác sĩ lành nghề cùng trang thiết bị thẩm mỹ hiện đại.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang áp dụng thành công kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, mang lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế chắc chắn sẽ giúp bạn sở hữu được lúm đồng tiền duyên dáng và xinh xắn như những ngôi sao Hàn Quốc. Bạn sẽ không cần phải lo lắng làm sao để có lúm đồng tiền khi đến với dịch vụ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp.

Chúc bạn sở hữu đôi má lúm duyên như mong ước!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam