Làm một bên má lúm hết bao nhiêu tiền?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ! Em là Bùi Liên, hiện em đang là sinh viên năm cuối trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội. Em đang có ý định đi tạo má lúm đồng tiền, chỉ tạo một bên thôi ạ nhưng không biết mất bao nhiêu tiền cho một má lúm đồng tiền thưa bác sĩ. Xin hãy tư vấn giúp em, em cảm ơn bác sĩ nhiều ạ!

Trả lời

Bạn Bùi Liên thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Má lúm đồng tiền từ lâu đã là nét duyên ngầm của người con gái. Tuy nhiên, không phải ai cũng có cơ hội được trời ban cho nét duyên ngầm đó. Hiểu được tâm lý này, các bác sĩ chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ đã không ngừng tìm hiểu và cho ra đời dịch vụ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật. Đặc biệt, kỹ thuật này cũng đã được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng rất thành công vào cho khách hàng, giúp khách hàng nhanh chóng có được đôi má lúm xinh xắn như ý.

Làm một bên má lúm hết bao nhiêu tiền?

Từ khi công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật ra đời đã được hầu hết khách hàng đón nhận không chỉ bởi công nghệ tạo má lúm đồng tiền rất an toàn và đơn giản mà phương pháp này còn có chi phí rất phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí làm một bên má lúm đồng tiền là 5 triệu đồng. Để tạo má lúm, các bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn. Thao tác được thực hiện từ trong miệng nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền hoàn hảo.

Chỉ sau một quy trình thực hiện tạo má lúm đồng tiền chưa đầy 20 phút, bạn sẽ dễ dàng sở hữu được đôi má lúm đồng tiền đẹp tư nhiên mà không mất thời gian chăm sóc hay nghỉ dưỡng.

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về dịch vụ tạo má lúm đồng tiền, bạn có thể liên hệ Tổng đài: 19006466 của TMV Kangnam để được giải đáp.

Chúc bạn tạo má lúm thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Làm một bên má lúm hết bao nhiêu tiền? trong Tư Vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x