Làm má lúm đồng tiền tạo điểm nhấn cho gương mặt

0 comment

Việc sở hữu một đôi má lúm đồng tiền duyên dáng luôn là mong ước và khao khát của bất kì ai. Và hiện nay với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, phương pháp tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc ra đời đã đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của hầu hết các bạn trẻ. Làm má lúm đồng tiền không chỉ là tạo điểm nhấn cho gương mặt mà nó còn giúp "chủ nhân" sở hữu thêm xinh xắn và tự tin hơn.

Làm má lúm đồng tiền tạo điểm nhấn cho gương mặt 1

Má lúm đồng tiền tạo điểm nhấn cho gương mặt thêm duyên dáng

Má lúm đồng tiền không phải tự nhiên mà có, nó được hình thành khi có một khuyết điểm nhỏ trên hệ thống cơ má. Vì vậy, sinh ra không phải ai cũng may mắn có được khuyết điểm nhỏ này. Tuy nhiên, các bác sĩ thẩm mỹ đã kịp thời nghiên cứu, học hỏi và sáng tạo ra kỹ thuật làm má lúm đồng tiền nhân tạo, giúp đông đảo khách hàng sở hữu được lúm đồng tiền như mong muốn.

Chỉ với một thao tác đơn giản, các bác sĩ sẽ dựa vào quá trình mô phỏng hình thành của má lúm tự nhiên mà tạo một lỗ nhỏ bên trong niêm mạc má. Sau đó, một mũi khâu nhỏ với chỉ tự tiêu đính cơ và mặt dưới da nơi vị trí má lúm mà bạn mong muốn để khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong hình thành nên má lúm.

Tạo má lúm đồng tiền - Đỉnh cao công nghệ làm đẹp không phẫu thuật 2

Mô phỏng quy trình tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật

Ngay sau khi tạo, bạn đã sở hữu được lúm đồng tiền như ý. Và sau một vài tuần, má lúm sẽ trở nên tự nhiên và xuất hiện khi bạn cười hoặc vận động cơ mặt. Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là má lúm được duy trì lâu dài vĩnh viễn. Tạo má lúm đồng tiền thường được gây tê tại chỗ, chỉ sau 20 phút quá trình thực hiện hoàn thành nên bạn có thể về nhà ngay sau khi thực hiện tạo má lúm. Hơn thế, bạn có thể hoạt động bình thường mà không sợ ảnh hưởng gì.

Làm má lúm đồng tiền tạo điểm nhấn cho gương mặt 2

Sau khi tạo má lúm, bạn sẽ sở hữu lúm đồng tiền như ý

Tuy nhiên, để đảm bảo kết quả tạo má lúm là hoàn hảo nhất, trong những ngày đầu, bạn nên có một chế độ ăn uống phù hợp, ăn những đồ ăn nhẹ như cháo và nước hoa quả. Hàng ngày, bạn nên súc miệng đều đặn với thuốc sát trùng để vết thương tránh không bị nhiễm trùng.

Hiện nay, phương pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật đã được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng vào rất hiệu quả cho khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm, dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Kangnam cam kết mang đến cho bạn đôi má lúm đẹp tự nhiên và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Để được tìm hiểu chi tiết về công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, bạn có thể gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp và tư vấn.


Bạn đang xem: Làm má lúm đồng tiền tạo điểm nhấn cho gương mặt trong Kiến Thức má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x