Làm má lúm đồng tiền rạng ngời đón xuân 2015

0 comment

Làm má lúm đồng tiền rạng ngời đón xuân 2015 - Kỹ thuật làm má lúm đồng tiền không phẫu thuật đơn giản sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi má lúm duyên dáng, may mắn, thịnh vượng trong năm mới này.

Làm má lúm đồng tiền rạng ngời đón xuân 2015 1

Sở hữu lúm đồng tiền duyên sẽ giúp chị em thêm tự tin và đáng yêu hơn

Làm má lúm đồng tiền đón năm mới 2015

Hiện nay, khi năm mới 2015 đang đến gần, dịch vụ làm má lúm đồng tiền tại thẩm mỹ viện Kangnam đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Trong đó, rất nhiều người cũng đã chia sẻ niềm vui mừng này:

Bạn Vương Thu Phương (Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội) cho biết: “ Tôi thực sự rất vui mừng sau khi sở hữu đôi má lúm đồng tiền này. Tôi cười nhiều hơn, soi mình trong gương cũng nhiều hơn. Thế là mùa xuân năm nay tôi lại có thêm niềm vui mới để đón tết nữa rồi. Cảm ơn các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Kangnam rất nhiều."

Làm má lúm đồng tiền rạng ngời đón xuân 2015 3

Theo quan niệm Á Đông, má lúm đồng tiền là biểu tượng cho may mắn và tài lộc

Bạn Lương Thúy Ngọc (Vũ Thư, Thái Bình) cũng chia sẻ: "Tôi biết đến thẩm mỹ viện Kangnam qua sự giới thiệu của một người bạn, tôi quyết định đến đây để thực hiện dịch vụ làm má lúm đồng tiền. Kết quả đạt được thật bất ngờ, chỉ trong khoảng thời gian ngắn, trên khuôn mặt tôi đã có thêm đôi má lúm đẹp tự nhiên như thật vậy. Đúng là không còn gì vui sướng hơn."

Theo quan niệm của phương Đông, đôi má lúm đồng tiền là tượng trưng cho giàu sang, phú quý, tạo nét duyên dáng, ấn tượng cho mỗi chủ nhân may mắn sở hữu nét đẹp này. Để cho không khí ngày xuân thêm ý nghĩa, rất nhiều người đã lựa chọn dịch vụ tạo má lúm đồng tiền với hi vọng sẽ nhận được nhiều phúc lộc trong năm 2015 này.

Làm má lúm đồng tiền không phẫu thuật nhanh chóng chưa đến 20 phút!

Những câu hỏi thường gặp nhất về dịch vụ tạo má lúm đồng tiền 4

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng tạo má lúm đồng tiền

Hiện nay, với sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp làm đẹp, ước muốn sở hữu đôi má lúm cực duyên dáng sẽ trở thành hiện thực với dịch vụ làm má lúm đồng tiền. Theo nhận định của các chuyên gia, làm má lúm đồng tiền chỉ là một thủ thuật đơn giản, tạo sự kết dính giữa da và cơ má. Bắt chước sự hình thành của má lúm đồng tiền tự nhiên, các bác sĩ sẽ tiến hành chích một nốt nhỏ rồi đính vào phần cơ da. Do vậy, khi khách hàng nói hay cười sẽ tạo nên đôi má lúm cực kỳ duyên dáng, đáng yêu.

Dịch vụ làm má lúm đồng tiền phù hợp với mọi khách hàng, lứa tuổi, diễn ra trong khoảng thời gian ngắn (chỉ từ 15 - 20 phút). Do vậy, bất kỳ ai dù là người bận rộn cũng có thể bớt chút thời gian đến thực hiện. Với quy trình tạo má lúm đơn giản, không trải qua nhiều công đoạn, quy trình, khách hàng có thể nhanh chóng sở hữu đôi má lúm cực kỳ đáng yêu.

Tuyệt chiêu trang điểm tạo má lúm đồng tiền chỉ trong 5 phút! 4

Bác sĩ thực hiện kỹ thuật tạo má lúm cho khách hàng

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, dịch vụ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật được thực hiện bởi các bác sỹ chuyên khoa uy tín giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, trực tiếp thăm khám và tiến hành tạo má lúm cho khách hàng, cam kết mang đến kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Mọi băn khoăn hay thắc mắc có liên quan đến dịch vụ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, bạn có thể gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn cụ thể.


Bạn đang xem: Làm má lúm đồng tiền rạng ngời đón xuân 2015 trong Kiến Thức má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x