Làm má lúm đồng tiền hỏng có sửa lại được không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Em đã từng làm má lúm đồng tiền tại một địa chỉ ở thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, kết quả tạo má lúm lại không được như ý. Hai lúm đồng tiền em đã tạo bị hỏng và trông khá sâu. Em muốn đến Kangnam để sửa lại không biết có được không ạ? Em muốn hai lúm đồng tiền của em được tự nhiên hơn. Xin được tư vấn giúp! (Lê Thị Huyền Trân, Q.1 thành phố Hồ Chí Minh)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Huyền Trân thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc làm má lúm đồng tiền hỏng có sửa lại được không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Làm má lúm đồng tiền hỏng có sửa lại được không? 1

Làm má lúm đồng tiền hỏng có sửa lại được không?

Trường hợp má lúm đồng tiền sau khi tạo không được tự nhiên và có độ sâu chưa hợp lý của bạn Huyền Trân hoàn toàn có thể sửa lại bằng kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Kỹ thuật tạo má lúm đồng này được các bác sĩ TMV Kangnam chuyển giao trực tiếp từ các bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc, cam kết mang đến cho bạn kết quả chỉnh sửa như mong muốn.

Để sửa lại má lúm đồng tiền hỏng, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và xác định nguyên nhân gây ra má lúm đồng tiền hỏng. Sau đó, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp chỉnh sửa lại cho phù hợp với khuôn mặt của bạn.

Làm má lúm đồng tiền hỏng có sửa lại được không? 2

Tạo kết dính giữa da và cơ vùng má

Các bác sĩ sẽ tiến hành tháo bỏ mũi khâu đính giữa cơ má và mặt dưới da để má của bạn trở về nguyên trạng thái ban đầu. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ lại vị trí cần tạo má lúm, xác định khoảng cách và độ nông sâu hợp lý cho đôi má lúm. Tiếp tục, bác sĩ sẽ tiến hành làm sạch khoang miệng giúp bạn cảm thấy thoải mái trong quá trình thực hiện, đồng thời, tiến hành gây tê để bạn không còn cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện tạo má lúm.

Tiếp theo, bác sĩ sẽ chích một vết nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn, một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu từ trước. Khi mũi khâu này được thắt lại, nó sẽ tạo ra một điểm lúm trên da má phía trên hay còn gọi là má lúm đồng tiền.

mui-tên1 Tất cả mọi kiến thức cần có về tạo má lúm đồng tiền chúng tôi tổng hợp TẠI ĐÂY, bạn có thể tham khảo!

Làm má lúm đồng tiền hỏng có sửa lại được không? 3

Làm má lúm đồng tiền hỏng có sửa lại được không? 4

Khách hàng Kim Chi trước và sau khi tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam

Trong quá trình thực hiện, bác sĩ cũng sẽ điều chỉnh lúm để tạo được má lúm đồng tiền nhỏ, to, nông, sâu theo yêu cầu của bạn. Do đó, bạn có thể yên tâm là bác sĩ hoàn toàn có thể sửa lại đôi má lúm đồng tiền cho bạn nhé.

Để không phải lo lắng "Làm má lúm đồng tiền hỏng có thể sửa lại được không?" tại sao hãy chọn ngay BVTM Kangnam là địa chỉ tạo má lúm đồng tiền cho mình. Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì về dịch vụ tạo má lúm đồng tiền, bạn có thể gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 của Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện để được tư vấn và thăm khám cụ thể.

Chúc bạn sở hữu lúm đồng tiền như ý!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Làm má lúm đồng tiền hỏng có sửa lại được không? trong Tư Vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x