Trang chủ Tư Vấn tạo má lúm Làm má lúm đồng tiền duyên có được tự nhiên không?

Làm má lúm đồng tiền duyên có được tự nhiên không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục Tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi muốn có má lúm đồng tiền nhưng không biết sau khi làm má lúm đồng tiền duyên có được tự nhiên không, xin tư vấn giúp tôi. (Minh Tâm, Phú Thọ)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Minh Tâm thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Kangnam. Về thắc mắc liên quan đến làm má lúm đồng tiền duyên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Má lúm đồng tiền là một nét duyên của người con gái khiến khuôn mặt thu hút và ấn tượng hơn. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, kỹ thuật tạo má lúm trở nên đơn giản, đem lại hình thức tự nhiên hơn, giúp bất kỳ ai cũng có thể nhanh chóng sở hữu chiếc má lúm đẹp tự nhiên, duyên dáng. Kỹ thuật mới hiện đại không cần phẫu thuật, được thực hiện từ trong khoang miệng, can thiệp nhẹ nhàng, nhanh chóng, không gây đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng, an toàn và hiệu quả duy trì lâu dài.

Má lúm xinh – Rinh lộc đầu năm 6

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng làm má lúm đồng tiền duyên

Để tạo má lúm đồng tiền cho bạn, bác sĩ tư vấn, đánh giá tình trạng khuôn mặt và má để xác định liệu bạn có lúm đồng tiền trên má có đẹp và hợp lý không. Sau đó, bạn sẽ được đo vẽ và đánh dấu vị trí tạo lúm đồng tiền. Bác sĩ sẽ nhấn thử lúm má, bạn tự quan sát và cảm nhận xem hình thức của lúm đồng tiền có hợp với khuôn mặt trước khi quyết định có nên thực hiện hay không.

tao-ma-lum9

Bác sĩ tiến hành làm má lúm đồng tiền duyên cho khách hàng

Làm má lúm đồng tiền duyên có được tự nhiên không? Các bác sĩ sẽ tiến hành tạo má lúm đồng tiền bằng cách tạo sự kết dính giữa da và cơ bằng chỉ chuyên dụng với một mũi khâu nhỏ để khi bạn nói hoặc cười, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo thành má lúm duyên dáng, đẹp tự nhiên và kết quả duy trì lâu dài.

Kỹ thuật được thực hiện trong khoảng 20 phút, sau khi thực hiện, bạn có thể tự đi lại, sinh hoạt bình thường. Bạn cần uống thuốc kháng sinh, chống viêm, thực hiện chế độ ăn mềm và súc rửa miệng đều đặn trong vài ngày đầu để kết quả má lúm sớm được tự nhiên nhất.

Tại sao lựa chọn tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Kangnam? 4

Hình ảnh khách hàng sau phẫu thuật tạo má lúm tại Kangnam

Nếu như bạn Minh Tâm vẫn còn băn khoăn về cách làm má lúm đồng tiền duyên, mời bạn đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi điện đến số 190064661 của thẩm mỹ viện để được tư vấn và thăm khám.

Chúc bạn làm má lúm đồng tiền duyên như ý!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam