Trang chủ Tư Vấn tạo má lúm Làm má lúm đồng tiền có để lại dấu vết gì trên da không?

Làm má lúm đồng tiền có để lại dấu vết gì trên da không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào mọi người, em tên Nhã Anh, khuôn mặt của em nhìn khá bình thường, không điểm nhấn nào cả, bạn bè em có rủ đi làm má lúm đồng tiền cho đẹp hơn mà em còn do dự chưa quyết vì sợ làm má lúm sẽ để lại dấu vết ở ngoài da. Vậy sự thực có đúng thế không ạ?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Nhã Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc làm má lúm đồng tiền có để lại dấu vết gì không, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Đôi má lúm đồng tiền xinh xắn sẽ giúp nụ cười của các bạn gái thêm phần xinh xắn và duyên dáng. Không những thế, đôi má lúm đồng tiền trong quan niệm về thuật tướng số cũng rất được xem trọng, vì ai có đôi má lúm sẽ mang tài lộc, rước của cải về nhà. Chính vì thế mà hiện nay có rất nhiều người nhờ đến thẩm mỹ để tạo cho mình đôi má lúm tròn xinh ấy.

Má lúm đồng tiền xuất hiện là do sự co cơ của một loại cơ bám da mặt gọi là cơ cười, vì thế muốn tạo nên lúm đồng tiền thì phải có sự phối hợp giữa da mặt và một cơ bám phía dưới. Phương pháp thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền là thủ thuật tác động đến vùng cơ bám phía dưới ấy để tạo sự liên kết với da mặt, khiến lúm đồng tiền xuất hiện mỗi khi bạn cười.

12 Làm má lúm đồng tiền có để lại dấu vết gì không? Tạo má lúm đồng tiền là một phương pháp nhanh chóng, hiệu quả và đặc biệt là không hề gây đau đớn và không để lại sẹo, vì tạo má lúm đồng tiền là một thủ thuật được thực hiện từ trong miệng nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da bạn Nhã Anh nhé.

Tạo má lúm đồng tiền tuy có kỹ thuật đơn giản nhưng để đẹp tự nhiên không dễ chút nào vì còn phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề, mắt thẩm mỹ của bác sĩ và môi trường thực hiện, nên bạn cần chọn lựa một trung tâm làm đẹp có công nghệ nước ngoài, uy tín để làm đẹp an toàn cho mình nhé.

Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị thẩm mỹ có sự áp dụng 100% công nghệ, kỹ thuật được chuyển giao từ Hàn Quốc. Với đội ngũ bác sĩ tu nghiệp nhiều năm liền tại nước ngoài sẽ trực tiếp tiến hành tạo má lúm cho bạn. Dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Kangnam cam kết mang đến cho bạn một đôi má lúm đồng tiền xinh xắn, đẹp tự nhiên và bảo đảm an toàn tuyệt đối. Bạn cũng không cần lo lắng làm má lúm đồng tiền có để lại dấu vết gì không khi đến với dịch vụ tạo má lúm tại Kangnam.

Nếu còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc gì, bạn có thể đến trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi đến số: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam