Làm má lúm bị sưng thì làm thế nào?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ tư vấn của chuyên mục. Em vừa làm má lúm mới được 2 ngày. Hiện vị trí làm má lúm của em vẫn còn sưng. Bác sĩ nói khoảng từ 3 - 5 ngày vị trí làm má lúm mới ổn định nhưng em muốn nó nhanh chóng hết sưng để em quay trở lại công việc. Bác sĩ có thể cho em biết làm má lúm bị sưng thì làm thế nào được không ạ? Em cảm ơn nhiều và mong nhận đươc tư vấn. (Minh Ngọc - Hai Bà Trưng, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Minh Ngọc!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Những thắc mắc của bạn về vấn đề làm má lúm bị sưng thì làm thế nào, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Kỹ thuật làm má lúm bị sưng là một trong những hiện tượng rất đỗi bình thường sau khi thực hiện. Thông thường, hiện tượng sưng tấy nhẹ này chỉ xuất hiện trong khoảng từ 2 - 4 ngày đầu sau khi thực hiện.

Làm má lúm bị sưng thì làm thế nào

Kỹ thuật làm má lúm đồng tiền

Bạn có thể can thiệp một số những biện pháp chăm sóc sau khi làm má lúm để vị trí thẩm mỹ nhanh chóng ổn định hơn bằng cách:

- Chườm nóng ngay bây giờ

- Chườm lạnh 2 ngày tiếp theo

- Uống nước ấm mật ong pha nghệ để vị trí thẩm mỹ nhanh chóng ổn định

- Chỉ ăn những thực phẩm dạng lỏng, hạn chế quai hàm phải hoạt động nhiều

- Không được động chạm mạnh vào vị trí làm má lúm

Áp dụng những cách này, vị trí thẩm mỹ làm má lúm sẽ nhanh chóng ổn định, hạn chế tình trạng sưng tấy trông thấy. Đây chính là câu trả lời cho câu hỏi làm má lúm bị sưng thì làm thế nào.

Kỹ thuật làm má lúm đồng tiền được thực hiện khá đơn giản, không xâm lấn sâu, không cắt rạch nên sẽ không gây nhiều tổn thương. Chính vì thế, có khá ít những trường hợp tại vị trí làm má lúm sẽ bị sưng mạnh hoặc sưng quá lâu. Điều này bạn không nên quá lo lắng.

Làm má lúm bị sưng thì làm thế nào 2

Kỹ thuật được tiến hành bên trong khoang miệng

Toàn bộ quá trình làm má lúm đồng tiền được thực hiện bên trong khoang miệng. Bác sĩ sẽ thực hiện những mũi khâu nhỏ tại vị trí bên trong vòm miệng, khâu kết dính cơ nâng má vào thành trong vòm má, tạo sự kết dính, co rúm tại một điểm để khi cười nói, má lúm sẽ xuất hiện tự nhiên y như thật.

Kỹ thuật này được các chuyên gia đánh giá cao vềđộ an toàn, không gây nguy hiểm, tổn thương. Chính vì thế, bạn có thể yên tâm tạo má lúm ngay từ bây giờ để sở hữu đôi má lúm duyên xinh như ý!

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi làm má lúm bị sưng thì làm thế nào cũng như những thắc mắc khác của bản thân về phương pháp này. Mọi thắc mắc, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn luôn vui!

Nguồn: https://malumdongtien.com


Bạn đang xem: Làm má lúm bị sưng thì làm thế nào? trong Tư Vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x