Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền có cần phẫu thuật không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Em rất thích có một đôi má lúm đồng tiền duyên dáng. Em cũng được biết hiện nay có thể tạo đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên như thật nhờ các phương pháp thẩm mỹ. Tuy nhiên, em muốn hỏi để tạo má lúm đồng tiền thì nên áp dụng phương pháp nào và có cần phải phẫu thuật không thưa bác sĩ? (Trâm Anh, Hà Nội)

Trả lời

Trâm Anh thân mến!

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Từ xa xưa, nhiều người đã mong ước mình may mắn được sở hữu đôi má lúm đồng tiền xinh xắn, bởi theo quan niệm má lúm không chỉ giúp người sở hữu xinh đẹp hơn mà nó còn giúp mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống. Tuy nhiên, không phải ai cũng có may mắn được tạo hóa ban tặng cho một lúm đồng tiền duyên dáng. Vậy có cách nào giúp tạo má lúm đồng tiền?

Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của khoa học thẩm mỹ, mong ước được sở hữu đôi má lúm đẹp tự nhiên như thật hoàn toàn có thể thực hiện được nhờ phương pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật. Phương pháp này giúp tạo đôi má lúm xinh xắn một cách nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.

Phương pháp tạo má lúm này không cần phẫu thuật hay cắt rạch da mà bác sĩ chỉ cần thực hiện một mũi khâu nhỏ xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được đánh dấu trước đó. Quá trình thực hiện tạo má lúm đồng tiền đơn giản nên chỉ trong vòng 15 – 20 phút là bạn có thể sở hữu ngay đôi  má lúm duyên dáng, đẹp tự nhiên, không hề đau đớn và không để lại sẹo. 

Hiện phương pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật đã được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng rất hiệu quả cho đông đảo khách hàng và nhận được những đánh giá rất tốt về chất lượng dịch vụ. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ tạo má lúm tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì, bạn có thể qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến số Hotline: 0968.999.777 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sớm có đôi má lúm như mong ước!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền có cần phẫu thuật không? trong Tư Vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x