Kiêng gì sau khi nhấn má lúm đồng tiền? Kim Chi chia sẻ

0 comment

"Tạo má lúm đồng tiền giờ đơn giản lắm còn kiêng gì sau khi nhấn má lúm đồng tiền cũng không quá cầu kỳ đâu. Tớ chỉ cần kiêng mấy hôm là đã trở lại bình thường rồi." (Chia sẻ của Kim Chi sau tạo má lúm đồng tiền)

Kiêng gì sau khi nhấn má lúm đồng tiền - Chia sẻ của Kim Chi

Không hài lòng với nụ cười không được tự nhiên, lại là người cầu toàn, Kim Chi quyết định tạo má lúm đồng tiền tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Tại đây, cô được trải nghiệm dịch vụ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc. Đến nay, má lúm nhỏ xinh luôn hiện hữu mỗi khi cô nở nụ cười, Chi đã nhận được rất nhiều lời khen từ người thân, bạn bè, không ít người nói rằng trông cô rất duyên mà má lúm rất tự nhiên, không thể phát hiện ra là do thẩm mỹ.

Kiêng gì sau khi nhấn má lúm đồng tiền? Kim Chi chia sẻ 1

Kim Chi trước và sau khi tạo má lúm đồng tiền

Khi được hỏi cần kiêng gì sau khi nhấn má lúm đồng tiền, cô sẵn sàng chia sẻ cách làm của mình: "Cũng không cần kiêng nhiều lắm đâu, lưu ý một số điều về ăn uống, vệ sinh thôi. Bác sĩ cũng sẽ hướng dẫn mình cách chăm sóc nên cũng rất yên tâm nhé.

Về ăn uống, mình kiêng hoàn toàn một số thực phẩm gây sưng như thịt gà, rau muống, xôi nếp dù là món khoái khẩu nhưng mà cũng không ăn luôn. Cũng chỉ kiêng mấy ngày thôi nên các nàng ráng nhịn nhá. Một số đồ ăn làm vết thương khó lành như đồ hải sản, thịt bò cũng không nên ăn trong những ngày này.

Kiêng gì sau khi nhấn má lúm đồng tiền? Kim Chi chia sẻ 2 Kiêng gì sau khi nhấn má lúm đồng tiền? Kim Chi chia sẻ 3

Má lúm đồng tiền 2 bên cân đối, đẹp tự nhiên

Kiêng gì sau khi nhấn má lúm đồng tiền cũng chú ý đừng ăn đồ ăn quá nóng, hay quá cay, tốt nhất là nên ăn đồ ăn nguội, tính mát như canh, rau xanh, trái cây. Đồ ăn thì nên ăn đồ mềm trong 2 ngày đầu để tránh phải nhai mạnh sợ ảnh hưởng đến má lúm mới tạo. Lúc đó mình tạm thời ăn cháo cho dễ nuốt mà cũng nhanh nữa.

Về vệ sinh: Các bạn xúc miệng nước muối sinh lý thường xuyên nhé, để tránh vi khuẩn làm viêm nhiễm vùng tạo má lúm đồng tiền. Cũng như thường ngày, bạn vẫn có thể đánh răng nhưng không nên mạnh tay nhé. Tránh động tay hay sờ vào vùng đó bởi tay mình cũng nhiều vi khuẩn lắm đó nhé.

Kiêng gì sau khi nhấn má lúm đồng tiền? Kim Chi chia sẻ 4

Xinh đẹp, tự tin sau khi tạo má lúm đồng tiền

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc tiến hành rất đơn giản, chỉ bằng một vài mũi khâu nhỏ, bác sĩ sẽ tạo sự kết dính giữa da và cơ cười vùng má, mỗi khi bạn cười nói, cơ co rút sẽ kéo da vào trong, phía ngoài tạo thành má lúm nhỏ xinh.

Do không phẫu thuật nên phương pháp tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc có độ an toàn cao, hạn chế cắt rạch, không gây tổn thương, rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng, không cần kiêng khem khắt khe, má lúm được tạo đẹp tự nhiên, y như thật.

Kiêng gì sau khi nhấn má lúm đồng tiền? - Trên đây là chia sẻ của Kim Chi, một trong rất nhiều bạn trẻ đã tạo má lúm đồng tiền thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.


Bạn đang xem: Kiêng gì sau khi nhấn má lúm đồng tiền? Kim Chi chia sẻ trong Kiến Thức má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x