Khuôn mặt nào làm má lúm đồng tiền sẽ đẹp tự nhiên nhất?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào các bác sĩ! Em là Nhật Thủy, năm nay em 25 tuổi. Em muốn hỏi làm má lúm đồng tiền có lâu không và khuôn mặt nào thì làm má lúm đồng tiền sẽ có kết quả tự nhiên và đẹp nhất ạ. Em cảm ơn!

Trả lời

Bạn Nhật Thủy thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn Nhật Thủy, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đã từ lâu, má lúm đồng tiền được đánh giá là yếu tố giúp tạo thêm nét duyên thầm cho nhiều chị em phụ nữ, tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu lỗ rùi xinh xắn này. Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, đã có nhiều chị em lựa chọn cách tạo má lúm một bên hoặc hai bên nhờ công nghệ tạo má lúm không phẫu thuật cho phần xinh xắn và đáng yêu hơn.

Vậy khuôn mặt nào làm má lúm đồng tiền sẽ đẹp tự nhiên nhất? Với kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật có thể thực hiện ở tất cả các khuôn mặt và đều cho kết quả thẩm mỹ má lúm đẹp tự nhiên như thật.

Để làm má lúm đồng tiền, bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc má. Kỹ thuật được thực hiện từ trong miệng nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da. Một mũi khâu nhỏ sẽ được đính ở mặt phía trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền hoàn hảo.

Chỉ với 20 phút thực hiện, bạn sẽ nhanh chóng khoe lúm đồng tiền xinh xắn mà không phải mất thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi làm má lúm đồng tiền, bạn cũng sẽ được các bác sĩ tư vấn cụ thể  về chế độ ăn uống cũng như sinh hoạt để đảm bảo hiệu quả và giúp cho quá trình hồi phục nhanh nhất.

Hiện, công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật đang được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng rất hiệu quả vào cho khách hàng. Với thao tác chuẩn xác cùng đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề và chuyên môn cao chắc chắn sẽ mang đến cho bạn kết quả tạo má lúm đồng tiền như ý.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, bạn có thể đến trực tiếp tại Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ khám và tư vấn cụ thể. Để biết thêm thông tin hoặc đặt lịch tư vấn trực tiếp mời bạn gọi đến số Tổng đài: 19006466 để đặt lịch hẹn trước.

Chúc bạn tạo má lúm đồng tiền thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Khuôn mặt nào làm má lúm đồng tiền sẽ đẹp tự nhiên nhất? trong Tư Vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x