Trang chủ Tư Vấn tạo má lúm Má lúm đồng tiền, đồng điếu – Khuôn mặt như thế nào thì hợp để má lúm?

Má lúm đồng tiền, đồng điếu – Khuôn mặt như thế nào thì hợp để má lúm?

Trả lời: 
Bạn Mỹ Chi thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về băn khoăn khuôn mặt nào hợp để tạo má lúm đồng tiền? Chúng tôi xin được giải đáp giúp bạn như sau:

Má lúm đồng tiền được xem là nét duyên ngầm của những ai may mắn sở hữu, không chỉ tạo điểm nhấn cho ngoại hình mà còn có thể mang lại tiền của, tài lộc theo quan niệm của người xưa.

Chính vì vậy mà ngày nay, không ít người nhờ đến thẩm mỹ để tạo cho mình đôi má lúm xinh xắn. Tuy nhiên, không phải dáng gương mặt nào cũng phù hợp để tạo thêm lúm đồng tiền.

Tạo má lúm đồng tiềnKhuôn mặt nào hợp với đôi má lúm đồng tiền nhỏ xinh?

Má lúm đồng tiền thực chất là do sự co cơ của một loại cơ bám da mặt gọi là cơ cười, sự phối hợp giữa da mặt và một cơ bám phía dưới này đã tạo nên đôi má lúm xinh xinh ấy. Dựa trên cơ chế này mà phương pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật có thể tạo đôi má lúm trên má một cách nhanh chóng vì có sự tác động trực tiếp đến cơ bám phía dưới và vùng da mặt thông qua đường trong miệng.

Vậy khuôn mặt nào hợp để má lúm đồng tiền? Hiện nay, bất cứ đối tượng nào có nhu cầu cũng đều có thể nhờ bác sĩ tạo má lúm đồng tiền cho mình. Tuy nhiên, mức độ phù hợp của từng dáng khuôn mặt với má lúm đồng tiền lại khác nhau, cụ thể:

  • Với gương mặt thon gọn, nhỏ nhắn: Đây là hình dáng gương mặt rất nhiều người mơ ước, nếu được điểm xuyết thêm chút nhấn nhá của lúm đồng tiền thì vẻ đẹp sẽ được tôn thêm bội phần. Gương mặt nhỏ thích hợp với loại lúm đồng tiền nông, kích thước nhỏ, nằm gần khuôn miệng một chút.

(  Xem ngay: Tạo má lúm Cutie đẹp tự nhiên tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà)

Tạo má lúm đồng tiền 1Một gương mặt đầy đặn sẽ rất thích hợp để tạo má lúm đồng tiền

  • Với người mặt tròn đầy: Một gương mặt tròn, má bầu, đầy đặn là thích hợp nhất với má lúm đồng tiền. Kiểu gương mặt này có thể thoải mái chọn kích thước má lúm nhưng thông thường nên là má lúm tương đối to, nằm trên má và hơi sâu.

( ➦ Xem ngay: https://www.youtube.com/watch?v=REaYZyf2F88)

Tốt nhất, bạn Mỹ Chi nên đến gặp bác sĩ để được tư vấn trực tiếp, vì tùy vào từng dáng khuôn mặt mà bác sĩ sẽ tạo má lúm đồng tiền sao cho phù hợp để tôn lên nét xinh xắn, duyên dáng cho bạn.

Tạo lúm đồng tiền Bác sĩ thực hiện kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật

Video tạo má lúm đồng tiền tại KangnamVIDEO Cận cảnh trước và sau của khách hàng sau khi tạo má lúm tại Kangnam

Hiện nay, tại BVTM Kangnam là một trong những trung tâm thẩm mỹ hàng đầu, nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia và khách hàng về tay nghề cũng như độ an toàn, hiệu quả.

Đây là đơn vị thẩm mỹ duy nhất có sự áp dụng 100% công nghệ, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền từ Hàn Quốc và có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm đảm bảo có thể mang đến cho bạn đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, xinh xắn như mong đợi.

Nếu còn băn khoăn khuôn mặt nào hợp để má lúm đồng tiền, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ BVTM Kangnam hoặc gọi đến số: 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!