Khơi dậy nét duyên ngầm với cặp má lúm xinh xắn

0 comment

Hiện nay, với sự phát triển của khoa học thẩm mỹ thì việc sở hữu một đôi má lúm đồng tiền tự nhiên, xinh xắn không phải là điều quá khó khăn. Đôi má lúm không chỉ giúp bạn thêm tự tin và xinh xắn hơn mà theo quan niệm tướng số, má lúm còn mang lại khá nhiều may mắn cho chính "chủ nhân" sở hữu nó.

Khơi dậy nét duyên ngầm tự nhiên với cặp má lúm đồng tiền xinh xắn 1Đôi má lúm đồng tiền sẽ giúp chị em thêm tự tin và duyên dáng hơn

Để có được đôi má lúm xinh xắn, nhiều người đã rỉ tai nhau nên thực hiện theo các cách như: ăn lựu để con cái sinh ra có đôi má lúm dễ thương hoặc ăn món gì để tạo được đôi má lúm... Tuy nhiên, những cách này đều không giúp mang lại hiệu quả tạo má lúm cho chị em bởi đây chỉ là những lời "đồn thổi" mà chưa được khoa học kiểm chứng.

"Tậu" má lúm đồng tiền dễ thương

Khơi dậy nét duyên ngầm tự nhiên với cặp má lúm đồng tiền xinh xắn 2"Tậu" má lúm đồng tiền đơn giản không cần phẫu thuật

Nếu từ lâu bạn đã ao ước có chiếc má lúm đồng tiền thì điều đó giờ không hề khó, vì thực chất, tạo má lúm đồng tiền chỉ là một thủ thuật rất đơn giản, đó chỉ là dùng chỉ phẫu thuật má lúm đồng tiền thâu cơ cười trong miệng để tạo lúm đồng tiền như mong muốn.

Khơi dậy nét duyên ngầm tự nhiên với cặp má lúm đồng tiền xinh xắn 3Hình ảnh trước và sau khi tạo má lúm đồng tiền của khách hàng

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền được các bác sĩ thực hiện nhanh chóng chỉ mất khoảng 20 phút bằng cách: Rạch một lỗ nhỏ phía trong má (nhỏ hơn hạt đậu) sau đó luồn chỉ vào, đính phần da với cơ cắn tạo lúm đồng tiền trên má để tạo lúm đồng tiền như ý. Thủ thuật được thực hiện từ trong miệng, hoàn toàn không có dấu vết ở ngoài nên không hề gây ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày sau thực hiện.

Lời khuyên của chuyên gia dành cho bạn

- Không phải khuôn mặt nào cũng thích hợp với má lúm đồng tiền, thông thường những khuôn mặt tròn, má bầu, đầy đặn, tính cách dịu dàng sẽ rất duyên nếu có thêm má lúm đồng tiền.

- Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền phải được tạo từ trong miệng, không có dấu vết ở ngoài.

- Má lúm đồng tiền đạt yêu cầu phải tạo cho bạn nét đẹp duyên dáng và tự nhiên, phù hợp với gương mặt, không quá to, không quá nhỏ và không quá sâu.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi nổi tiếng của Việt Nam và Hàn Quốc. Với các kĩ thuật và thao tác chuẩn xác, nhuần nhuyễn, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm khi thực hiện tạo má lúm tại đây. Để được tư vấn, bạn có thể gọi điện đến số Hotline: 0968.999.777 để được giải đáp.

 


Bạn đang xem: Khơi dậy nét duyên ngầm với cặp má lúm xinh xắn trong Kiến Thức má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x