“Khơi” duyên “dậy” nét xinh nhờ tạo má lúm đồng tiền

0 comment

Má lúm đồng tiền vẫn được coi là nét duyên ngầm, mang lại nụ cười tươi tắn, là "vũ khí" giúp phụ nữ khéo để lại ấn tượng một cách ý nhị. Tuy nhiên, không phải sinh ra cũng may mắn sở hữu má lúm đồng tiền tự nhiên. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tạo má lúm đồng tiền đẹp như thật chỉ sau 15 phút. Bạn có tin không?

Tạo má lúm đồng tiền: "Khơi" duyên - "Dậy" nét xinh

Dù chưa hề có một định nghĩa rõ và cụ thể nhưng nét duyên ngầm nhưng chắc chắn ai cũng phải thừa nhận duyên ngầm để lại ấn tượng thật sự sâu sắc dù chỉ mới qua một lần gặp gỡ. Đôi má lúm đồng tiền không chỉ mang lại cho phái đẹp nụ cười rạng rỡ, tươi tắn mà còn tạo sức hút khiến người khác phải ngắm nhìn mãi không thôi. Đó cũng là lý do vì sao má lúm đồng tiền lại được thơ ca ngợi khen như vậy.

"Khơi" duyên "dậy" nét xinh nhờ tạo má lúm đồng tiền 2

Má lúm đồng tiền - nét duyên ngầm trời phú

Không phải ai cũng may mắn sở hữu chiếc má lúm đồng tiền duyên dáng xinh xắn. Tuy nhiên, nhờ công nghệ làm đẹp tiên tiến, bạn hoàn toàn có thể tạo cho mình một đôi hoặc một chiếc má lúm đồng tiền để khơi dậy nét duyên ngầm, thêm xinh, dễ gây thiện cảm với người đối diện và đặc biệt giúp mình ấn tượng, nổi bật hơn.

Tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc chỉ sau 15 phút

Chưa bao giờ trào lưu tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc lại thu hút được sự chú ý của giới trẻ như hiện nay. Không ít teen girl coi đây là phương pháp để "làm mới mình" hoặc để khẳng định cá tính bản thân.

"Khơi" duyên "dậy" nét xinh nhờ tạo má lúm đồng tiền 1

"Khơi" duyên "dậy" nét xinh nhờ tạo má lúm đồng tiền 3

Thùy Dương, Trần Như Ngọc xinh xắn, trẻ trung sau tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam

Tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc giúp bạn sở hữu chiếc má lúm duyên xinh chỉ sau 15 phút thực hiện với 1 lân duy nhất, đặc biệt không cần phẫu thuật, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng hay kiêng khem.

Bác sĩ sẽ sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ, tạo sự kết dính giữa da và cơ vùng má tại điểm đã được xác định từ trước, đảm bảo má lúm đồng tiền có vị trí "đắc địa", cân đối, hài hòa, tự nhiên nhất. Khi cười, cơ co rút sẽ hình thành má lúm đẹp y như thật.

"Khơi" duyên "dậy" nét xinh nhờ tạo má lúm đồng tiền 4

Tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam được tiến hành trong 15 phút

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật có ưu điểm vượt trội không gây đau, thực hiện trong khoang miệng nên không để lại sẹo. Do sự kết dính giữa da và cơ vùng má là vĩnh viễn nên má lúm đồng tiền được duy trì ổn định, lâu dài.

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc hiện đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam -Bệnh viện Thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam. Mọi băn khoăn hay thắc mắc, bạn đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện, liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp


Bạn đang xem: “Khơi” duyên “dậy” nét xinh nhờ tạo má lúm đồng tiền trong Kiến Thức má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x