Khi làm má lúm đồng tiền xong má có bị sưng hay phù nề gì không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào các bác sĩ, em xem trên một chương trình quảng cáo, có thấy một bạn nam có má lúm nhìn rất đẹp và duyên. Em cũng muốn được như vậy nhưng sợ khi tạo má lúm, má lại sưng với phù nề lên thì trông xấu lắm. Vậy cho em hỏi, sau khi làm má lúm đồng tiền xong thì có bị sưng hay phù nề gì không thưa bác sĩ? Xin cảm ơn. (Tiến Đức, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Xin chào bạn Tiến Đức!

Má lúm đồng tiền được coi là nét duyên ngầm trời phú, tô điểm cho nụ cười rạng ngời trên gương mặt mà không phải ai cũng may mắn có được. Theo quan niệm nhân tướng học, con trai có lúm má đồng tiền thường là những người vui vẻ, nhiệt tình, thích giúp đỡ người khác và luôn dành được sự yêu mến của mọi người, đặc biệt là phái nữ.

Kết quả tạo má lúm đồng tiền xinh lung linh tại Kangnam

Kết quả tạo má lúm đồng tiền xinh lung linh tại Kangnam

Với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, công nghệ thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền dành cho tất cả mọi người, không phân biệt nam hay nữ vì tất cả mọi người đều có nhu cầu làm đẹp như nhau. Thực tế, tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam các bác sĩ đã tiến hành tạo má lúm đồng tiền cho rất nhiều chàng trai có mong muốn và nguyện vọng như bạn Tiến Đức.

Trước khi tiến hành thực hiện kỹ thuật làm má lúm đồng tiền, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, căn chỉnh và xác định vị trí cần tạo má lúm sao cho hợp lý nhất để quá trình tạo má lúm đạt được như mong muốn, má lúm tạo ra có độ nông, sâu, dài ngắn phù hợp với đặc điểm chung của từng người.

Khi làm má lúm đồng tiền xong má có bị sưng hay phù nề gì không? Thực tế, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền được thực hiện khá đơn giản, không gây tổn thương, nguy hiểm, biến chứng nên hiện tượng sưng phù nề sau khi thực hiện là rất khó xảy ra. Kỹ thuật này thực chất là quá trình thực hiện những mũi khâu nhẹ nhàng, khâu kết dính cơ nâng má vào thành trong vòm má chỉ trong khoảng 15 phút thực hiện.

Sau khi làm má lúm đồng tiền, bạn có thể quay trở về nhà, tự chăm sóc và có thể quay trở lại ngay với công việc của mình. Kỹ thuật nhẹ nhàng, không xâm lấn sâu cho phép sau khi tạo má lúm đồng tiền không để lại những hiện tượng sưng, phù nề ngoài mong muốn.

a

Chính vì thế, bạn không nên quá lo lắng đến vấn đềlàm má lúm đồng tiền có thể gây tổn thương, biến chứng cũng như thắc mắc làm má lúm xong má có bị sưng hay phù nề không nữa nhé. Mọi thắc mắc, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được tư vấn trực tiếp ngay bây giờ.

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Khi làm má lúm đồng tiền xong má có bị sưng hay phù nề gì không? trong Tư Vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x