Khám phá SỰ TÍCH ẩn sau đôi má lúm đồng tiền

0 comment

Ngoài nét duyên ngầm trên khuôn mặt, má lúm đồng tiền còn mang lại sự may mắn cho chính người sở hữu. Ngoài ra, không phải ai cũng biết hết được những ý nghĩa xoay quanh đôi má lúm đồng tiền. Hãy cùng khám phá SỰ TÍCH về má lúm đồng tiền có thể bạn CHƯA HỀ BIẾT qua bài viết dưới đây nhé.

arr61arr61arr61Bạn có biết, TẠO MÁ LÚM đồng tiền chỉ với 15 PHÚT? arr61arr61arr61Cho nụ cười duyên HẾT CỠ nhờ có Má lúm đồng tiền

Khám phá sự tích ẩn sau đôi má lúm đồng tiền 1Khám phá SỰ TÍCH má lúm đồng tiền mà bạn có thể chưa biết

Sự tích má lúm đồng tiền theo quan niệm phương Tây 

Quan niệm phương Tây cho rằng, những ai sở hữu má lúm đồng tiền là do được phù trợ bởi thần Vệ Nữ. Hay nói cách khác, má lúm đồng tiền được xem là dấu hiệu của thần Vệ Nữ. Những ai sở hữu má lúm đồng tiền chính vì thế mà có nụ cười ngọt ngào và vô cùng thu hút.

Sự tích má lúm đồng tiền theo quan niệm phương Đông

Khám phá sự tích ẩn sau đôi má lúm đồng tiền 2Sự tích má lúm đồng tiền xuất hiện là do Diêm Vương đánh dấu?

Theo quan niệm phương Đông, những người có má lúm đồng tiền là do Diêm Vương đánh dấu, đây là dấu hiệu của việc người này khi đi qua Quỷ Môn Quan để hóa kiếp luân hồi không chịu uống 1 loại nước tên là Vong Tình Thủy khiến người ta quên hết chuyện kiếp trước khi sang kiếp sau. Chính vì vậy, người ta cho rằng, với những người có má lúm đồng tiền thì bạn nên trân trọng, yêu quý và sống thực lòng với họ vì những ký ức về bạn họ có thể lưu giữ truyền kiếp mà hàng nghìn năm mới xóa bỏ được.

Tuy nhiên, với các bác sĩ thẩm mỹ hiện đại thì lại lý giải sự xuất hiện của đôi má lúm đồng tiền như sau: Thực chất, má lúm đồng tiền chính là 1 khuyết điểm được hình thành trên cơ mặt. Các cơ gò má bị ngắt bất thường và khiến cho chủ nhân mỗi khi cười sẽ xuất hiện các lõm sâu và hình thành nên má lúm.

Khám phá sự tích ẩn sau đôi má lúm đồng tiền 3Không thể phủ nhận, má lúm đồng tiền mang lại nét duyên ngầm rất dễ thương

Dù là quan niệm nào thì không thể phủ nhận đôi má lúm đồng tiền đã mang lại nét duyên ngầm dễ thương, đáng yêu cho rất nhiều người. Cũng chính vì sự duyên dáng và đáng yêu của đôi má lúm đồng tiền mà hiện nay có rất nhiều bạn trẻ đã quyết định nhờ thẩm mỹ để tạo đôi má lúm như mong ước.

arr61arr61arr61 Tham khảo thêm: Xem BÓI má lúm đồng tiền chỉ ra "SỐ MỆNH" của bạn

Tạo má lúm đồng tiền bằng phương pháp nào?

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật có thể giúp mong ước sở hữu lúm đồng tiền duyên dáng của nhiều bạn trẻ trở thành hiện thực. Chỉ với 20 phút, bạn đã có thể sở hữu được một lúm đồng tiền như mong ước.

Khám phá sự tích ẩn sau đôi má lúm đồng tiền 4Bác sĩ đánh dấu vị trí tạo má lúm đồng tiền cho khách hàng

Để thực hiện tạo má lúm đồng tiền, các bác sĩ sẽ dựa trên quá trình mô phỏng hình thành của đôi má lúm tự nhiên mà thực hiện tạo một lỗ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn, sau đó, khâu một mũi nhỏ bằng chỉ tự tiêu đính cơ vào mặt dưới da tại vị trí má lúm mà bạn mong muốn. Sau khi chỉ tiêu đi, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong tạo nên một vết lõm nhỏ, từ đó hình thành nên má lúm đồng tiền.

Việc tạo má lúm đồng tiền rất đơn giản, nhẹ nhàng nên bạn hoàn toàn không thấy đau hay khó chịu gì. Mọi thao tác đều được các bác sĩ tiến hành trong khoang miệng, không cắt rạch nên không gây sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ, kết quả duy trì ổn định lâu dài.

Tuy là kỹ thuật đơn giản, nhưng dịch vụ  tạo má lúm đồng tiền cần phải được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ uy tín, có trình độ chuyên môn cao trực tiếp thăm khám và tiến hành. Bởi, những sai sót nhỏ có thể dễ dàng làm mất tính thẩm mỹ trên khuôn mặt.

Khám phá sự tích ẩn sau đôi má lúm đồng tiền 5Bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện thao tác tạo má lúm cho khách hàng

Là một trong những địa chỉ vượt qua được sự đánh giá khắt khe của khách hàng và mang lại kết quả tạo má lúm hoàn hảo nhất, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn cùng với các kĩ thuật và thao tác chính xác tuyệt đối, giúp mang lại kết quả đẹp và tự nhiên nhất cho từng khách hàng.

Hi vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về sự tích đôi má lúm đồng tiền và cách tạo được đôi má lúm duyên xinh xắn. Để được tìm hiểu rõ hơn về kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, bạn có thể liên hệ trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam qua số Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp.


Bạn đang xem: Khám phá SỰ TÍCH ẩn sau đôi má lúm đồng tiền trong Kiến Thức má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x