Tạo má lúm đồng tiền được bao lâu, có vĩnh viễn không?

0 comment
Câu hỏi: Chào bác sĩ! Hiện tại em mới ra trường và chuẩn bị đi tìm việc làm. Em muốn tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng, và đơn giản nhất là nụ cười duyên dáng, nên đang muốn thực hiện phẫu thuật tạo lúm đồng tiền. Nhưng em không biết tạo má lúm đồng tiền được bao lâu, vì em sợ sau 1 thời gian sẽ mất và biến dạng? Mong bác sĩ tư vấn giúp, em cảm ơn! (Lệ Hà – 22 tuổi – Ninh Bình)
Trả lời Bạn Lệ Hà thân mến! Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau: Hiện nay, tạo má lúm đang là một tiểu phẩm thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn thực hiện tại Kangnam, bởi ở đây áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc, giúp bạn sở hữu má lúm đẹp tự nhiên, và duy trì kết quả vĩnh viễn, điều mà rất ít địa chỉ thẩm mỹ khác dám đảm bảo. Má lúm đồng tiền là nét duyên ngầm cho những ai may mắn có cơ hội sở hữu nó. Tuy nhiên, không phải ai cũng được tạo hóa ban tặng cho may mắn sở hữu một đôi má lúm duyên dáng. Nhưng hiện nay, nhờ sự phát triển vượt bậc của ngành khoa học thẩm mỹ, ước muốn về một đôi má lúm duyên dáng thật đơn giản hơn bao giờ hết.

Tạo má lúm đồng tiền được bao lâu

Tạo má lúm không phẫu thuật cho hiệu quả vĩnh viễn

Theo quan niệm, má lúm đồng tiền không chỉ mang lại nét duyên ngầm cho gương mặt mà còn là một trong những tướng phú quý, giàu sang theo tướng số. Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền nhân tạo hiện nay có thể giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi má lúm duyên dáng chỉ sau 15 phút. Kỹ thuật phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền được thực hiện bên trong khoang miệng. Bác sĩ sẽ thực hiện những mũi khâu nhỏ, khâu kết dính cơ nâng má vào thành trong vòm má, tạo thành sự co rút nhẹ để má lúm xuất hiện như mong muốn. Kỹ thuật này đáp ứng được những yếu tố an toàn cũng như kết quả tạo má lúm đồng tiền đạt được như mong muốn. Thông thường, sau khoảng từ 2 - 4 ngày, kết quả tạo má lúm đồng tiền sẽ nhanh chóng ổn định. Kết quả có được giúp bạn sở hữu đôi má lúm duyên xinh hết ý: - Má lúm đẹp, duyên xinh như ý - Má lúm đều hai bên với độ nông - sâu, dài - ngắn như mong muốn - Không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện - Không gây tổn thương, không nguy hiểm - Kết quả tạo má lúm đồng tiền duy trì lâu dài

Tạo má lúm đồng tiền có duy trì được lâu dài không

Má lúm duyên giúp gương mặt thu hút hơn

Với kỹ thuật này, hầu hết tất cả mọi người đều có thể áp dụng phương pháp này để làm đẹp. Kỹ thuật phẫu thuật được thực hiện trong khoảng 15 phút với 5 triệu đồng cho 1 bên, bạn đã được sở hữu má lúm duyên xinh đẹp khó cưỡng. Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi về kết quả tạo má lúm đồng tiền duy trì được lâu dài không rồi chứ. Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, hãy liên hệ với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp.

Bạn đang xem: Tạo má lúm đồng tiền được bao lâu, có vĩnh viễn không? trong Hỏi đáp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x