Kết quả cắt má lúm chuẩn đẹp là như thế nào?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ tư vấn! Tôi muốn được biết kết quả cắt má lúm chuẩn đẹp là như thế nào? Có những trường hợp cắt má lúm nào thực tế tại Kangnam mà tôi có thể tham khảo được không? Cảm ơn và mong nhận được tư vấn từ bác sĩ! (Như Trang - Hai Bà Trưng, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Như Trang!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Những thắc mắc của bạn về kết quả cắt má lúm chuẩn đẹp là như thế nào, cũng như những trường hợp khách hàng thực tế tại Kangnam, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

KẾT QUẢ CẮT MÁ LÚM CHUẨN ĐẸP LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Sự ra đời của phương pháp cắt má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc là một trong những giải pháp để tạo đôi má lúm đẹp duyên xinh, cuốn hút. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này được thực hiện thông qua một điểm trích nhỏ bên trong khoang miệng. Bác sĩ sẽ thực hiện những mũi khâu cực kỳ nhỏ, khâu kết dính cơ nâng má vào thành trong vòm má, tạo điểm co rút để mỗi khi cười nói, má lúm xuất hiện đẹp như mong muốn.

Kỹ thuật này đáp ứng được những yếu tố an toàn, không gây tổn thương bởi thực tế, cắt má lúm đồng tiền được thực hiện khá đơn giản. Theo đó, đối với mọi trường hợp đều có thể áp dụng phương pháp cắt má lúm đồng tiền để làm đẹp.

Kết quả cắt má lúm

Cắt má lúm duyên xinh hết ý

Mặc dù là kỹ thuật đơn giản nhưng trước khi thực hiện, bạn cũng sẽ được bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn và đánh dấu vị trí má lúm xuất hiện cũng như độ nông sâu - dài ngắn phụ hợp.

Bên cạnh đó, phương pháp này được thực hiện bên trong khoang miệng nên sẽ không để lại sẹo xấu hay bất cứ dấu tích thẩm mỹ nào sau khi thực hiện.

Sau khoảng 3 ngày, kết quả cắt má lúm đồng tiền sẽ nhanh chóng ổn định, giúp bạn sở hữu má lúm đẹp chuẩn không cần chỉnh:

- Má lúm cân đều hai bên

- Má lúm đẹp tự nhiên y như thật

- Má lúm có độ dài, độ nông sâu như ý

- Không sẹo xấu, không đau

- Không di chứng về sau

- Má lúm ổn định trong một thời gian dài

CHỨNG THỰC KẾ QUẢ CẮT MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN TẠI KANGNAM

Vô vàn những trường hợp khách hàng đã yên tâm lựa chọn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để cắt má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc.

Kết quả cắt má lúm 2

Bùi Thị Xuân Tiên: "Má lúm đồng tiền của mình nhìn y như thật chả ai nhận ra luôn, ai cũng khen mình có nụ cười xinh ơi là xinh"

Kết quả cắt má lúm 3

Xu hướng tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc được cả phái mạnh ưa chuộng

Kết quả cắt má lúm 3

Blogger Hiền Huỳnh - "Má lúm khiến em thấy tự tin hơn nhiều. Em thích cười nhiều hơn bởi ai cũng khen em có nụ cười dễ thương hết ý. Biết thế này em đã đi tạo má lúm Hàn Quốc sớm hơn :) "

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi kết quả cắt má lúm chuẩn đẹp là như thế nào rồi chứ. Mọi thắc mắc của bạn về phương pháp này, chúng tôi sẵn sàng giải đáp bất lúc nào thông qua số điện thoại 19006466 ngay từ bây giờ.

Bác sĩ tư vấn

Nguồn: https://malumdongtien.com/


Bạn đang xem: Kết quả cắt má lúm chuẩn đẹp là như thế nào? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x