Kangnam tạo má lúm có hiệu quả không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Em là Dương Thu Hương. Em muốn làm má lúm đồng tiền và em nghe thấy bên Kangnam có dịch vụ tạo má lúm khá đơn giản. Em thì chưa đến thẩm mỹ viện mình mà mới chỉ nghe nói thôi nên cũng không biết là dịch vụ làm má lúm của bên mình có thực sự hiệu quả không? Em vẫn rất lăn tăn về vấn đề này.

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Thu Hương thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Để giải đáp thắc mắc của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Với sự ra đời của công nghệ tạo má lúm đồng tiền tiên tiến hiện nay, hoàn toàn có thể giúp chị em nhanh chóng sở hữu đôi má lúm duyên dáng, đáng yêu mà không cần phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Theo ý kiến của một số bác sỹ, má lúm đồng tiền tự nhiên thường được hình thành khi có một khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má ngay từ khi sinh ra và do yếu tố di truyền. Các cơ gò má bị khuyết bất thường khiến cho khi cười xuất hiện các lõm sâu. Ở một số người cơ gò má ngắn nên không cười cũng có thể nhìn thấy má lúm đồng tiền.

Tạo má lúm đồng tiền thực chất chính là tạo sự liên kết giữa da và cơ má, khi khách hàng nói hoặc cười sẽ tạo lên đôi má lúm đẹp tự nhiên như thật. Má lúm đồng tiền là nét duyên của người con gái, nó không chỉ khiến khuôn mặt thu hút mà còn là dấu hiệu của may mắn và thịnh vượng. Mặc dù có khá nhiều lý giải về việc hình thành má lúm đồng tiền, tuy nhiên, không thể nào phủ nhận nét duyên dáng mà chiếc má lúm đồng tiền mang lại.

Kangnam tạo má lúm có hiệu quả không? Hiện công nghệ tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật đã và đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Dịch vụ tạo má lúm tại Kangnam hoàn toàn có thể giúp bạn sở hữu được đôi má lúm xinh xắn và đáng yêu như mong ước:

- Kết quả tự nhiên đẹp như thật

- An toàn tuyệt đối vì đây là một thủ thuật đơn giản.

- Không mất thời gian nghỉ dưỡng

- Hiệu quả duy trì lâu dài

- Không để lại sẹo, tính thẩm mỹ cao

Thẩm mỹ viện Kangnam – địa chỉ thẩm mỹ uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn, là điểm đến đáng tin cậy của các chị em. Kangnam luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng mọi lúc, đồng thời phong cách và thái độ làm việc của đội ngũ nhân viên tại đây chắc chắn sẽ giúp bạn hài lòng và an tâm.

Để được tìm hiểu thêm về kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại TMV Kangnam, bạn có thể gọi đến số: 1900 6466 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu được lúm đồng tiền như mơ ước!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Kangnam tạo má lúm có hiệu quả không? trong Tư Vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x