Hội thảo thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc

0 comment

Thẩm mỹ viện Kangnam đã phối hợp với bệnh viện Thẩm mỹ Lead Surgery Hàn Quốc tổ chức hội thảo với chuyên đề: Giới thiệu kỹ thuật tạo má lúm không phẫu thuật tiên tiến nhất Hàn Quốc giúp những “tín đồ” làm đẹp có cơ hội được tiếp cận với công nghệ tạo má lúm đang rất được ưa chuộng tại xứ sở Kim Chi.

Hội thảo thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tiên tiến nhất Hàn Quốc  1

Buổi hội thảo có sự tham gia của gần 300 vị khách

Hội thảo thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tiên tiến nhất Hàn Quốc  2

Bác sỹ, chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm trong nước và quốc tế

Trong cuộc hội thảo này, các bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc đã chia sẻ những kinh nghiệm, hiểu biết về công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật cũng như giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, giúp khách hàng có cái nhìn toàn diện hơn về dịch vụ tạo má lúm đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Buổi hội thảo là nơi hội tụ của  nhiều chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam và Hàn Quốc, đặc biệt là sự tham gia của Dr Yun Byung Ha (tiến sĩ - bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc) cùng các cộng sự đến từ Bệnh viện Thẩm mỹ Lead Surgery - một trong những bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc. Với sự chuyên nghiệp, cùng kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thẩm mỹ xứ Hàn, bác sĩ Yun Byung Ha từng tạo má lúm thành công cho nhiều sao Hàn nổi tiếng.

Hội thảo thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tiên tiến nhất Hàn Quốc  3

Dr Yun Byung Ha – Chuyên gia thẩm mỹ tại bệnh viện Thẩm mỹ Lead Surgery Hàn Quốc

Đến Việt Nam theo lời mời của Thẩm mỹ viện Kangnam, bác sĩ Yun Byung Ha đã trực tiếp tư vấn cũng như đưa ra những lời khuyên bổ ích, đem lại cho khách hàng thẩm mỹ những thông tin chính xác về công nghệ tạo má lúm không phẫu thuật tiên tiến nhất hiện nay.

bs-giap

Bác sĩ Trần Phương – Chuyên gia thẩm mỹ tại TMV Kangnam

Ngoài ra, buổi hội thảo còn có sự góp mặt của bác sĩ Trần Nguyên Giáp - một trong những bác sĩ uy tín tại TMV Kangnam. Theo bác sĩ Phương nhận định: năm 2014 tiếp tục là một năm phát triển của dịch vụ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc tại Việt Nam.


Bạn đang xem: Hội thảo thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc trong Kiến Thức má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x