Hình ảnh những em bé có má lúm đồng tiền xinh nhất màn ảnh Việt

0 comment

Tổng hợp hình ảnh những em bé có má lúm đồng tiền xinh nhất màn ảnh Việt - Dù còn ít tuổi nhưng với gương mặt ăn hình cùng chiếc má lúm nhỏ xinh giúp không ít Sao nhí ghi điểm với khán giả màn ảnh nhỏ.

Hình ảnh những em bé có má lúm đồng tiền

Hình ảnh những em bé có má lúm đồng tiền 1 Hình ảnh những em bé có má lúm đồng tiền 2

Có thể gọi Hiền Lâm là chàng "hot boy" của giới Sao nhí. Cậu chàng là "gương mặt thân quen" với khán giả truyền hình trong nhưng năm gần đây. Cậu bé có đôi má lúm đồng tiền "bén duyên" nghiệp diễn từ năm 4 tuổi, qua vai nhỏ trong bộ phim Tường Vy cánh mỏng, đến nay, Lâm đã sở hữu gia tài phim ảnh "khủng" với gần 100 bộ phim. Chính vì vậy, chùm hình ảnh những em bé có má lúm đồng tiền này không thể nào không nhắc đến cái tên Hiền Lâm

Hình ảnh những em bé có má lúm đồng tiền 3 Hình ảnh những em bé có má lúm đồng tiền 4

Một chiếc má lúm đồng tiền nhỏ xinh ngay giữa má làm cho nụ cười của Thanh Mỹ càng thêm rạng rỡ. Thanh Mỹ hiện là gương mặt Sao nhí "đình đám" hiện nay qua một loạt vai diễn thành công, gần đây nhất là một vai trong phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh của đạo diễn Victor Vũ. Cô bé trong chùm hình ảnh những em bé có má lúm đồng tiền này biết đâu sẽ nhanh chóng trở thành "ngọc nữ" mới của làng phim Việt trong tương lai không xa

Hình ảnh những em bé có má lúm đồng tiền 6 Hình ảnh những em bé có má lúm đồng tiền 7

Nếu ai đã từng gặp Nguyễn Hồng Quân - cậu chàng với cái tên thân thương Bé Ben sẽ không thể cưỡng lại nụ cười không thể nào tươi hơn cùng má lúm đồng tiền nhỏ xinh. Với diễn xuất tự nhiên, sự tự tin trong mọi vai diễn, Hồng Quân hứa hẹn trở thành gương mặt tiêu biểu của "làng ảnh" Việt.

Trên đây là chùm hình ảnh những em bé có má lúm đồng tiền xinh nhất màn ảnh Việt hiện nay. Không thể phủ nhận, bên cạnh tài năng diễn xuất, một gương mặt ấn tượng là lợi thế không nhỏ giúp các bé được mời tham gia vào nhiều bộ phim hay clip quảng cáo, dù tuổi còn nhỏ nhưng đã sở hữu lượng phim "khủng" không hề "kém cạnh" các bậc cha chú.

Hình ảnh những em bé có má lúm đồng tiền 8

Dù còn nhỏ tuổi nhưng má lúm đồng tiền vẫn rất duyên

Má lúm đồng tiền dù ở bất kỳ độ tuổi nào cũng đều mang lại nét duyên rất riêng, thu hút ánh nhìn của người đối diện. Một số em bé khi sinh ra đã may mắn sở hữu má lúm đồng tiền, tuy nhiên không phải bé nào cũng có may mắn như vậy.

Ngắm chùm hình ảnh những em bé có má lúm đồng tiền xinh xắn, không ít bà mẹ muốn sinh con sau này cũng có má lúm đồng tiền. Hiện nay có rất nhiều cách tạo má lúm đồng tiền khác nhau, một trong số đó là cách tạo má lúm cho con bằng mẹo ăn lựu trong khi mang thai. Mẹo nhỏ này được rất nhiều mẹ hưởng ứng và áp dụng tuy nhiên thực tế cho thấy, có thực sự tạo được má lúm đồng tiền bằng cách này không thì chưa ai dám chắc.

next2 Tìm hiểu ngay: Tuyệt chiêu ăn lựu để con có má lúm đồng tiền của các mẹ bầu

Hình ảnh những em bé có má lúm đồng tiền 9

Mang thai ăn lựu có thể tạo má lúm đồng tiền cho con?

Hiện nay, bằng kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc, bạn hoàn toàn có thể sở hữu má lúm nhỏ xinh sau 15 phút, má lúm đẹp tự nhiên, không đau, không sẹo. Để hiểu rõ hơn về phương pháp tạo má lúm tiên tiến này, bạn liên hệ Tổng đài 19006450 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.


Bạn đang xem: Hình ảnh những em bé có má lúm đồng tiền xinh nhất màn ảnh Việt trong Kiến Thức má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x