Hiệu quả cắt má lúm đồng tiền duy trì được bao lâu?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam! Em muốn có đôi má lúm đồng tiền duyên tự nhiên. Em đang có ý định cắt má lúm nhưng bạn bè em lại khuyên là cắt má lúm đồng tiền không duy trì được lâu dài nên em vẫn còn khá băn khoăn. Bác sĩ có thể giải đáp cho em hiệu quả cắt má lúm đồng tiền duy trì được bao lâu không? Em cảm ơn! (Ngọc Châm – Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Ngọc Châm!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam! Với thắc mắc của bạn xung quanh câu hỏi hiệu quả cắt má lúm đồng tiền duy trì được bao lâu, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Kỹ thuật thực hiện phương pháp tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật được tiến hành khá đơn giản. Bác sĩ sẽ thực hiện những mũi khâu nhỏ bên trong khoang miệng, khâu kết dính cơ má vào thành trong vòm má.

Hiệu quả cắt má lúm đồng tiền

Kỹ thuật cắt má lúm đồng tiền

Kỹ thuật này sẽ tạo thành sự co rút để tạo má lúm đẹp tự nhiên, không để lại sẹo xấu. Mỗi khi cười nói, tại vị trí tạo má lúm sẽ xuất hiện má lúm y như thật. Phương pháp tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc đáp ứng được những tiêu chí về độ an toàn, không gây tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn. Kỹ thuật này được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và được thực hiện nhiều trong những năm gần đây.

Tất nhiên, trước khi thực hiện kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và kiểm tra sức khỏe tổng quát để chắc chắn bạn đáp ứng được những yêu cầu về sức khỏe khi thực hiện phương pháp này.

Hơn thế, bác sĩ sẽ đánh dấu vị trí cần tạo má lúm đồng tiền để quá trình thực hiện đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ, má lúm được tạo đúng vị trí. Với kỹ thuật phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật, bạn hoàn toàn có thể tạo má lúm đẹp với độ dài ngắn, nông sâu như mong muốn.

Hiệu quả cắt má lúm đồng tiền 2

Cắt má lúm để có được má lúm đẹp như thần tượng

Hiệu quả của phương pháp tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật duy trì được lâu dài với má lúm tự nhiên như thật. Bởi, kỹ thuật này có khả năng tạo sự kết dính của cơ nâng má và thành trong vòm má. Sự kết dính này sẽ duy trì được lâu dài, cho hiệu quả tạo má lúm ổn định, đẹp.

Chính vì thế, bạn không nên quá lo lắng đến vấn đề tạo má lúm đồng tiền có duy trì được lâu dài nữa không nhé. Yên tâm tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật để sở hữu má lúm duyên xinh như ý, giúp gương mặt trở nên thanh thoát hơn, cuốn hút hơn.

Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu má lúm đẹp như ý!


Bạn đang xem: Hiệu quả cắt má lúm đồng tiền duy trì được bao lâu? trong Tư Vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x