Giới trẻ từ “nghiện” phim Hàn đến “nghiền” làm má lúm

0 comment

Từ khi trào lưu phim thần tượng Hàn Quốc "phủ sóng" tại Việt Nam, nó đã chinh phục được hầu hết giới trẻ. Không chỉ mê mẩn với vẻ ngoài hoàn hảo của thần tượng trong phim mà hiện nay, số đông bạn trẻ còn đang chạy theo một trào lưu mới đó là tạo má lúm đồng tiền giống như thần tượng.

Giới trẻ từ "nghiện" phim Hàn đến "nghiền" làm má lúm

Giới trẻ từ "nghiện" phim Hàn đến "nghiền" làm má lúm giống thần tượng

Mới đây, cùng với hiện tượng "The heirs" – Bộ phim Những người thừa kế của Hàn Quốc đã gây “bão” trên màn ảnh Châu Á nói chung và màn ảnh Việt nói riêng. Đôi má lúm của chàng Kim Tan (diễn viên chính trong phim) cũng trở thành “hiện tượng” và tạo nên làn sóng “tậu” má lúm để giống thần tượng trong cộng đồng giới trẻ Việt Nam.

Giới trẻ từ "nghiện" phim Hàn đến "nghiền" làm má lúm 2

Nhiều bạn trẻ quyết tâm tạo má lúm đồng tiền để có được nét duyên dáng như thần tượng

Lan Anh – sinh viên năm nhất của một trường Du Lịch tại Hà Nội cho biết: Mình hay xem phim Hàn Quốc lắm, thấy diễn viên của họ có má lúm rất xinh, khi cười nhìn rất duyên và thu hút. Mình cũng muốn có được nét duyên như vậy nên quyết định đi tậu má lúm cho riêng mình”.

Còn Minh Quang, chàng trai 19 tuổi lại chia sẻ: “Từ sau khi xem xong bộ phim Những người thừa kế, mình bị thích ngay đôi má lúm của anh Kim Tan, mỗi khi anh ấy cười nhìn duyên ơi là duyên. Hơn nữa, mình thấy con gái rất thích con trai có má lúm nên mình cũng đang định đi "tậu" lấy một đôi."

Với những ưu điểm mà má lúm đồng tiền mang lại thì quả thực, việc tạo má lúm đồng tiền đã trở thành một trào lưu không bao giờ lỗi mốt trong giới trẻ hiện đại. Tuy nhiên, tạo má lúm như thế nào để vừa đẹp vừa an toàn và tạo mà lúm ở đâu uy tín, đảm bảo thì không phải bạn trẻ nào cũng biết.

Giới trẻ từ "nghiện" phim Hàn đến "nghiền" làm má lúm 3

Tạo má lúm đồng tiền chỉ là một thủ thuật rất đơn giản, không cần phẫu thuật

Tạo má lúm đồng tiền chỉ là một thủ thuật rất đơn giản, tuy nhiên, để sở hữu được đôi má lúm đẹp tự nhiên thì bạn cũng nên chọn địa chỉ uy tín có tay nghề bác sỹ thẩm mỹ cao để cho kết quả má lúm đẹp và hài hoà nhất với gương mặt.

Ngày nay, cùng với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, bạn có thể có được đôi má lúm bất cứ khi nào mình muốn mà không cần phải chờ đợi đến sự "sắp xếp" của tạo hóa. Với công nghệ tạo má lúm Hàn Quốc không phẫu thuật, không để lại sẹo, chỉ sau 20 phút, bạn sẽ có được ngay đôi má lúm xinh như mong ước mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Giới trẻ từ "nghiện" phim Hàn đến "nghiền" làm má lúm 4

Kết quả trước và sau khi tạo má lúm đồng tiền

Nếu bạn đang băn khoăn không biết má lúm đồng tiền được tạo ra bằng cách nào thì bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ ở đây tư vấn, giải đáp và trực tiếp thực hiện tạo má lúm nếu bạn có yêu cầu. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được các chuyên gia trả lời thắc mắc giúp bạn.


Bạn đang xem: Giới trẻ từ “nghiện” phim Hàn đến “nghiền” làm má lúm trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x