Trang chủ Giới Thiệu

Giới Thiệu

Công nghệ tạo má lúm Hàn Quốc đẹp tự nhiên tại Thẩm mỹ viện Kangnam giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi má lúm duyên dáng, đáng yêu mà không cần phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Giới thiệu tạo má lúm đồng tiền 1Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, đẹp tự nhiên tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền là gì?

Thực tế, má lúm là một khuyết điểm nhỏ trên hệ thống cơ má khi vùng da bị dính xuống tổ chức cơ bên dưới. Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền dựa trên chính nguyên lý này. Bác sĩ sẽ tạo sự kết dính giữa da và cơ cười bằng chỉ chuyên dụng để khi khách hàng nói hoặc cười, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm duyên dáng, tự nhiên, lâu dài.

Tay nghề bác sĩ – Yếu tố quyết định đến kết quả tạo má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền đẹp không đơn giản chỉ là vết lõm trên má mà phải đảm bảo yếu tố tự nhiên cũng như kích cỡ, độ nông sâu của má lúm đồng tiền phải tùy thuộc vào khuôn mặt của mỗi người. Vì vậy, để có được má lúm hài hòa và kết quả duy trì ổn định lâu dài thì yếu tố tay nghề cũng như con mắt thẩm mỹ của bác sĩ thực hiện là hết sức quan trọng.

Giới thiệu tạo má lúm đồng tiền 3

Đội ngũ bác sĩ uy tín hàng đầu tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề vững vàng cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế giúp việc xác định vị trí tạo má lúm chuẩn xác mang lại cho bạn đôi lúm tự nhiên và duyên dáng nhất.

Với ưu thế nổi bật về bác sĩ có trình độ chuyên môn, tay  nghề, có nhiều năm kinh nghiệm cùng kỹ thuật tạo má lúm tiên tiến, quy trình đạt chuẩn, giúp bạn dễ dàng sở hữu được đôi má lúm đồng tiền đẹp như ý mà không mất thời gian chăm sóc hay nghỉ dưỡng.

Tạo má lúm không phẫu thuật, nhẹ nhàng, nhanh chóng và an toàn

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật chỉ là thủ thuật tạo sự kết dính cơ cười và da má. Chính vì vậy, thủ thuật này được thực hiện nhẹ nhàng, an toàn, nhanh chóng. Thời gian để thực hiện thao tác này chỉ khoảng 20 phút.

Giới thiệu tạo má lúm đồng tiền 4

Các bác sĩ tiến hành kỹ thuật tạo má lúm không phẫu thuật cho khách hàng

Trước khi tiến hành, khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám cụ thể. Tùy theo gương mặt của mỗi khách hàng mà sẽ được tư vấn vị trí, độ nông sâu và kích cỡ má lúm khác nhau sao cho hài hòa, tự nhiên nhất với gương mặt mình. Thủ thuật tạo má lúm được thực hiện đảm bảo tuyệt đối an toàn, không cần phẫu thuật, trong quá trình thực hiện có sử dụng thuốc gây tê để khách hàng cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Tuy đây chỉ là một thủ thuật đơn giản nhưng mọi thao tác thực hiện đều được giám sát chặt chẽ và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về đảm bảo an toàn của Bộ Y tế.

Giới thiệu tạo má lúm đồng tiền 5

Kết quả tạo má lúm hoàn hảo tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Kangnam không đau, không để lại sẹo và được tiến hành nhanh chóng. Sau khi thực hiện tạo má lúm, khách hàng có thể ra về mà hoàn toàn ko mất thời gian nghỉ dưỡng hay ảnh hưởng đến sức khỏe.