Giải mã bí mật về sự xuất hiện của đôi má lúm đồng tiền

0 comment

Lúm đồng tiền không chỉ giúp gương mặt của người sở hữu thêm rạng ngời, tươi tắn mà hơn thế nữa, nó còn là biểu tượng cho sự may mắn và thịnh vượng theo quan niệm của người Á Đông. Tuy nhiên, má lúm đồng tiền được hình thành như thế nào thì chắc hẳn không phải ai cũng biết? Hãy cùng giải mã bí mật về sự xuất hiện của đôi má lúm đồng tiền qua bài viết dưới đây, chắc chắn bạn sẽ tìm được câu trả lời.

Giải mã bí mật về sự xuất hiện của đôi má lúm đồng tiền  1Tại sao cô gái này có má lúm đồng tiền còn bạn thì không?

Lúm đồng tiền xuất hiện do đâu? Với mỗi đôi má lúm đồng tiền xuất hiện trên má sẽ tạo nên sự dễ thương cho khuôn mặt. Tuy nhiên, một điều dễ dàng mà chúng ta có thể nhận thấy đó chính là không phải ai cũng được sở hữu một lúm đồng tiền duyên như mong muốn. Vậy đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao họ có má lúm đồng tiền còn mình thì không chưa?

Giải mã bí mật về sự xuất hiện của đôi má lúm đồng tiền 2Sự xuất hiện của đôi má lúm có thể do di truyền

Má lúm đồng tiền được hình thành khi có một khuyết nhỏ trên hệ thống cơ má và nó sẽ xuất hiện khi cười hay nói. Ngoài ra, sự xuất hiện của lúm đồng tiền còn do tính di truyền. Nếu cha hoặc mẹ có lúm đồng tiền thì con cái sẽ có từ 25 – 50% khả năng được thừa hưởng. Nếu cả cha và mẹ đều có lúm đồng tiền thì khả năng sở hữu má lúm của người con có thể lên tới hơn 90%. Lúm đồng tiền thường xuất hiện ở đâu?

Giải mã bí mật về sự xuất hiện của đôi má lúm đồng tiền 3Ngoài vị trí thường thấy là ở má, lúm đồng tiền còn xuất hiện ở trên cằm

Lúm đồng tiền chính là một khuyết tật ở các mô liên kết dưới da. Nó có thể tồn tại ở nhiều điểm trên cơ thể nhưng ở mặt được nhìn ra rõ nhất và tạo nét đẹp hài hòa nhất. Có nhiều đứa trẻ khi nhỏ thì có má lúm đồng tiền nhưng khi lớn lên lại mất đi. Đó cũng là điều hết sức bình thường bởi vì cơ phát triển theo độ tuổi, đến lúc nào đó nó sẽ “trưởng thành” và lấp đầy các chỗ lõm.

Má lúm đồng tiền có thể xuất hiện ở cả hai má, nhưng có trường hợp chỉ có ở một bên và có nhiều người còn có lúm đồng tiền trên cằm hay còn gọi là cằm chẻ. Tuy nhiên, lúm đồng tiền ở cằm không phải là do di truyền.

Cách nào giúp tạo lúm đồng tiền đẹp tự nhiên?

Ngày nay, với sự ra đời của công nghệ tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật, ai cũng có thể sở hữu được bên má lúm duyên dáng chỉ với 20 phút.

Giải mã bí mật về sự xuất hiện của đôi má lúm đồng tiền 4Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật được thực hiện rất nhẹ nhàng

Bằng một thao tác rất đơn giản và nhẹ nhàng, các bác sĩ sẽ tiến hành một mũi khâu nhỏ xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được đánh dấu. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền hoàn hảo và đẹp tự nhiên. Do không có đường rạch nên phương pháp này không để lại sẹo trên da mặt.

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật hiện đã được các bác sĩ và chuyên gia Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng vào rất hiệu quả cho đông đảo khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn, giỏi tay nghề cùng với công nghệ tạo má lúm tiên tiến hàng đầu Hàn Quốc, dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Kangnam cam kết sẽ mang đến cho bạn kết quả tạo má lúm tối ưu.

Để được tư vấn cụ thể, hãy gọi điện đến Tổng đài: 19006466, các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ tư vấn giúp bạn.


Bạn đang xem: Giải mã bí mật về sự xuất hiện của đôi má lúm đồng tiền trong Kiến Thức má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x