Giá cắt đồng điếu bao nhiêu tiền?

0 comment

Xin chào các bác sĩ tư vấn! Các bác sĩ cho em hỏi tạo lúm đồng tiền thì là 5 triệu đồng cho một bên. Vậy còn giá cắt đồng điếu là bao nhiêu tiền vậy? Mong bác sĩ tư vấn giùm. (Nguyễn An Dương, Tp. Hồ Chí Minh)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn An Dương!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của TMV Kangnam. Về thắc mắc liên quan đến giá cắt đồng điếu bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Công nghệ tạo má lúm Hàn Quốc đẹp tự nhiên tại Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ giúp chị em nhanh chóng sở hữu đôi má lúm duyên dáng, đáng yêu mà không cần phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Chi phí tạo má lúm đồng tiền hay giá cắt đồng điếu như nhau là 5 triệu/bên bạn nhé.

Má lúm đồng tiền hay đồng điếu từ lâu đã được xem là nét duyên dáng, quyến rũ trên khuôn mặt của người phụ nữ khiến bao nhiêu người mơ ước, xao xuyến muốn có được. Hiện nay, với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, việc sở hữu đôi má lúm đồng tiền tự nhiên của nhiều người đã nhanh chóng trở thành hiện thực.

gia-cat-dong-dieu-bao-nhieu-tien1

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng cắt đồng điếu

Thông thường, một ca cắt đồng điếu diễn ra rất nhanh chóng, chỉ làm trong khoảng 15 đến 20 phút. Để tạo má lúm đồng điếu, các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và tiến hành xác định vị trí mà bạn muốn tạo má lúm. Sau đó, các sĩ sẽ dựa trên cở sở của việc hình thành má lúm đồng điếu tự nhiên để rạch 1 lỗ nhỏ trong khoang miệng rồi từ đó tạo sự kết nối giữa vùng cơ và vùng da lại với nhau bằng sợi chỉ y tế tự tiêu. Sau một thời gian ngắn, bạn sẽ có một đôi má lúm tự nhiên nhất.

Giá cắt đồng điếu bao nhiêu tiền 2

Bác sĩ xác định chính xác vị trí trước khi thực hiện cắt đồng điếu

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ làm đẹp, các bác sĩ của thẩm mỹ viện Kangnam đã tiến hành tạo đôi má lúm cho hàng ngàn khách hàng, mang lại vẻ mặt duyên dáng và cuốn hút cho đông đảo khách hàng. Hơn nữa, với nhiều năm hoạt động, Kangnam còn được đánh giá là một trong những thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu Việt Nam với cơ sở vật chất và dịch vụ khách hàng đạt chuẩn quốc tế. Vì vậy, bạn An Dương hoàn toàn có thể yên tâm khi tạo má lúm đồng điếu tại TMV Kangnam.

next2 Tổng hợp những kiến thức về kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền TẠI ĐÂY

Giá cắt đồng điếu bao nhiêu tiền 3

Giá cắt đồng điếu bao nhiêu tiền 4

Giá cắt đồng điếu bao nhiêu tiền 5

Kết quả khách hàng sau khi tạo má lúm không phẫu thuật

next2 Xem ngay: Hình ảnh chia sẻ của bạn Kim Chi sau khi tạo má lúm đồng tiền điệu

Nếu còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc nào liên quan đến giá cắt đồng điếu bao nhiêu, bạn nên sắp xếp thời gian qua trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi điện đến số: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp. Ngoài má lúm, nâng ngực được xem làm dịch vụ tốt nhất hiện nay tại Kangnam. 

Chúc bạn sớm có lúm đồng điếu xinh xắn!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Giá cắt đồng điếu bao nhiêu tiền? trong Tư Vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x